Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Ibra cảm thấy mình khác lạ tại Anh

Zlatan Ibrahimovic đã ghi 26 bàn cho đội chủ sân Old Trafford mùa giải này. hai trong số ấy tới trong cuộc chiến với Southampton, khi anh mở tỷ số rồi ghi bàn quyết định ở phút 87 mang về thắng lợi cho "Quỷ Đỏ".

choi xoc dia online

Khi được hỏi liệu thắng lợi này sẽ là khởi đầu cho những điều đặc biệt với đội bóng, Ibrahimovic đáp: "Tôi tới, đó là điều khác lạ. Tôi tới đây do điều này. Tôi đến để thành công và tôi đang thành công. Tôi chỉ cần giữ mọi thứ tiếp tục. Càng chiến thắng thì tôi càng hài lòng".

Khi Ibrahimovic mới tới Man Utd, nhiều người đã bày tỏ sự hiềm nghi với những gì nhưng tiền đạo người Thụy Điển có thể đóng góp ở tuổi 35. Ibrahimovic vui bởi anh đã đáp trả những nghi hoặc đó bằng màn trình diễn tốt trên sân, và hẹn sẽ mang về nhiều thành công nữa cho Man Utd.

"Càng to tuổi, bạn càng trân trọng thành công. Khi khởi đầu thì bạn xem nó như thú vui, bạn không nhận ra ý nghĩa của những chiếc Cup. Càng to tuổi, tôi càng chín chắn và càng cảm thấy tinh thần thắng lợi bao quanh mình. mục tiêu là giành những chiếc Cup. Đó là điều tôi đang làm. Tất cả những nơi đã đến, tôi đều giành chiến thắng", Ibrahimovic nói.

trung phong 35 tuổi cho biết anh đã lường trước việc bản thân sẽ thành công khi chuyển sang Anh thi đấu. Trước đó, Ibrahimovic đã mặc áo Ajax, Juventus, Inter Milan, AC Milan, Barca, PSG và đều giành danh hiệu quán quân quốc nội với tất cả những đội này.

"Đây là điều tôi đã dự đoán trước. Tất cả những điều tôi nghĩ từ trước đều đã xảy ra. Tôi nghĩ những người khác không thấy được điều đó. Tôi tới đây để cho những người đó thấy điều tôi có thể làm. Tôi tiếp tục duy trì điều mà tôi đang làm qua từng năm. Tôi tận hưởng cuộc chiến. Tôi tận hưởng đá bóng ở Anh", cựu tiền đạo Barca nói tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien