Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Đồng đội Marcelo tiết lộ thông tin khá sốc về BaleHậu vệ trái người Brazil mách bé dại thông tin gây sốc về người đồng đội Bale, khi cầu thủ này ở Real 6 năm, nhưng không thể giao tiếp với tổng thể người bằng tiếng Tây Ban Nha.


w88live
Thông tin từ Marca, sau khi hai người bạn thân là Cristiano ronaldo và Kiko Casilla rời Bernabeu, hậu vệ Marcelo đang cảm thấy cô đơn trong phòng thay đồ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.


Tờ báo này dẫn lời Marcelo: “Bây giờ tôi không có ai ở không tính mình. Tôi sở hữu Bale ở bên kia, nhưng anh đó không đề cập gì. Bale chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh, chúng tôi đề cập chuyện bằng cử chỉ và chỉ kể ‘xin chào, xin chào và rượu ngon’ mà thôi”.


Lời than vãn về sự cô đơn của Marcelo đã tiết lộ sự thật khiến những cổ động viên Real ko khỏi sốc. ấy là Bale không giao tiếp được bằng tiếng Tây Ban Nha cho dù đã thi đấu cho “Kền kền trắng” được 6 năm.
k8vn

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Bale có tính cách hướng nội, khác tính có toàn thể các cầu thủ của Real . Cũng theo nguồn tin này, do không nhắc được tiếng Tây Ban Nha cầnBale đã gặp nhiều cạnh tranh trong việc hòa nhập sở hữu những đồng đội.


Bale đầu quân cho Real từ Tottenham vào mùa Hè 2013. Cầu thủ sinh năm 1989 vừa cán mốc 100 bàn thắng sau 217 trận ra sân cho Los Blancos vào cuối tuần qua. Nhưng, ở thời điểm ngày nay, anh đang nên gian truân suất đá chính có tài năng trẻ Vinicius Junior.
cmd368

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien