Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Cơ hội của VN trong lần tham gia WC này

U20 World Cup là ngày hội hoành tráng nhất của môn thể thao vua trẻ toàn cầu, dành cho các cầu thủ dưới 20 tuổi vì FIFA công ty. Diễn ra hai năm một lần, đây là sân chơi từng chắp cánh cho các huyền thoại Diego Maradona, Ronaldinho, Lionel Messi hay Van Basten, Luis Figo, Thierry Henry, Andres Iniesta, Arjen Robben...

choi xoc dia an tien

Năm nay, U20 World Cup diễn ra từ 20/5 tới 11/6 tại Hàn Quốc, với sự góp mặt của 24 đội. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam giành quyền tham gia sân chơi này sau khi vượt qua nhiều tình địch hoành tráng. Thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nằm ở bảng E, tuần tự gặp gỡ New Zealand (22/5), Pháp (25/5) và Honduras (28/5).

Với mong muốn tạo diễn đàn để bạn đọc cùng đàm đạo, bình chọn điểm mạnh yếu và dự đoán cơ hội tiến sâu tại U20 World Cup của U20 Việt Nam, VnExpress phối hợp với Truyền hình FPT và FPT Play doanh nghiệp buổi tọa đàm trực tiếp vào lúc 9h ngày 18/5. Chương trình có sự góp mặt của bình luận viên quang Huy, nhà báo Trương Anh Ngọc và "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.

Trong talkshow, các chuyên gia tuần tự san sớt quan điểm về thực lực, bản lĩnh đi tiếp của U20 Việt Nam tại sân chơi to lần này và bệ phóng U20 World Cup - nơi mở ra nhiều cơ hội và giấc mơ cho những tuấn kiệt bóng đá trẻ... Bên cạnh đó, độc giả còn được tiếp cận những câu chuyện quay quanh việc xem và bình luận đá banh với cơ chế mới lạ, thú vị.

Nhằm giúp người ái mộ có thể theo dõi toàn bộ 52 trận chiến của U20 World Cup, FPT Telecom - tổ chức giữ bạn dạng quyền tại Việt Nam - sẽ phát sóng trên nhì hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play. Xuyên suốt giải đấu là sự đồng hành của nhà báo Trương Anh Ngọc, BLV Vũ quang Huy và “Giáo Sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Bộ ba này hẹn sẽ tạo nên đẳng cấp bình luận mới lạ, gần gụi và linh hoạt, vừa bảo đảm tính chuyên môn, vừa thú vị, hấp dẫn.

Anh Đinh Tiến Dũng - Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT - cho biết: “Đây là lần trước tiên giải đá bóng quốc tế tại Việt Nam khai triển mô hình bình luận ba người, tức là ba Bình luận viên cùng đàm đạo trong trường quay được bài trí như phòng khách, đem lại cho người theo dõi thưởng thức gần gụi, như những người bạn đang cùng xem đá banh. tuy nhiên, sự thoải mái này phải dựa trên nền tảng chuyên môn vững kim cương, phù hợp”

Việc chiếm hữu bản quyền U20 World Cup nhằm nối tiếp và khơi dậy tinh thần dân tộc, tình yêu màu cờ dung nhan áo của người ái mộ Việt Nam. Sự góp mặt của thầy trò chiến lược gia Hoàng Anh Tuấn tại sân chơi này lưu lại lịch sử môn thể thao vua Việt. Còn với hàng triệu người mến mộ túc cầu cả nước, sự kiện hứa mang lại nhiều hưởng thụ và cảm xúc hấp dẫn trong mùa hè này.

bên cạnh đó, với thế mạnh công nghệ tiền tiến trên nền móng IPTV, Truyền hình FPT song song thực hiện chương trình dự đoán môn thể thao vua tương tác trực tiếp giữa người dẫn chương trình cùng game thủ, khán giả với tên gọi "Vui là chính".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien