Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Lỡ miệng, cựu thủ môn Real bị FA phạt cực nặng

Theo 365cacuoc Cựu thủ môn Real Madrid Kiko Casilla đối mặt với án treo giò từ 8 đến 12 trận sau cáo buộc phân biệt chủng tộc với tiền đạo Jonathan Leko.Theo keobd hom nay, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa kết thúc cuộc điều tra thủ môn Kiko Casilla có lời lẽ phân biệt chủng tộc với tiền đạo Jonathan Leko của Charlton. FA đã thu thập đầy đủ các chứng cứ kết tội thủ thành đang khoác áo Leeds United. Theo đó, cựu sao Real Madrid sẽ bị cấm từ 8 đến 12 trận.


Trước đó, trong trận thua 0-1 của Leeds trước Charlton hồi cuối tháng Chín, Casilla đã miệt thị cầu thủ da màu Jonathan Leko. Sau trận đấu, Leko đã báo cáo lại với trọng tài bị Casilla phân biệt chủng tộc và FA đã mở cuộc điều tra với thủ môn người TBN.

FA đã triệu tập cả Casilla và Leko để hỏi, đồng thời nhờ chuyên gia đọc khẩu hình tiếng TBN xem lại video các tình huống chạm mặt giữa 2 cầu thủ này trong trận đấu. Các bằng chứng FA thu được đều chống lại thủ môn 33 tuổi của Leeds.

Như vậy, Leeds sẽ chịu tổn thất cực kỳ lớn sau khi FA công bố chính thức án phạt cho Casilla. Cựu thủ môn Real Madrid đã bắt chính ở Championship từ đầu mùa.

Tham vọng trở lại sân chơi số 1 nước Anh của Leeds sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi mất Casilla đến đầu năm sau. Sở dĩ Casilla đối diện với án phạt rất nặng vì FA đang muốn dập tắt hoàn toàn nạn phân biệt chủng tộc.

Theo nowgoal

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien