Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Mourinho nhận lương bao nhiêu ở Tottenham?

Keotyle - Dù bị nhiều người đánh giá là đã hết thời, HLV Jose Mourinho vẫn hưởng mức lương cao kỷ lục ở Tottenham.


Keobd Jose Mourinho bị Man Utd sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Gần một năm qua, ông “thất nghiệp” và phải đi làm bình luận viên bóng đá trên truyền hình. Jose Mourinho cho biết ông chờ đợi một dự án phù hợp với tham vọng cá nhân, nhưng các CLB lớn lần lượt quay lưng với ông trong mùa hè 2019.

Phải đến thời điểm này, khi Tottenham bất ngờ khủng hoảng và sa thải Mauricio Pochettino, Jose Mourinho mới được thỏa mãn. Không những tìm được bến đỗ đúng ý, HLV người Bồ Đào Nha còn được hưởng mức lương rất cao.

Cụ thể, tờ Daily Mail khẳng định Mourinho sẽ nhận mức lương lên đến 15 triệu bảng/1 mùa, gấp đôi người tiền nhiệm Mauricio Pochettino. Đây cũng là mức lương “Người đặc biệt” được hưởng ở Man Utd trước khi bị sa thải.

Theo truyền thông tructiepbongda, chủ tịch Tottenham, Daniel Levy đã chơi một canh bạc lớn khi bổ nhiệm Mourinho. Ngoài phong cách chiến thuật gây tranh cãi, mức lương quá cao của HLV này có thể khiến phòng thay đồ của Tottenham tiếp tục bất ổn.

Trước đó, truyền thông Anh đồn đoán nhiều trụ cột Tottenham đã bất mãn vì nhận lương quá thấp so với các đồng nghiệp ở các CLB lớn tại Anh. Đây được xem là một phần nguyên nhân khiến Tottenham sa sút không phanh ở mùa này cho dù vừa lọt vào chung kết Champions League mùa trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien