Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Neymar lần đầu nói về NHA

"Ngoại hạng Anh là giải đấu khiến tôi phải quá bất ngờ. Tôi thích đẳng cấp và những đội bóng Ngoại hạng Anh. Và ai biết được, một ngày nào đó, tôi muốn chơi tại giải này", tờ Sun (Anh) dẫn lời Neymar trong số ra hôm 20/3.

choi xoc dia online an tien

Trung phong người Brazil cũng tỏ ra ham thích với những tên tuổi lớn: "Tôi mến mộ Man Utd, Chelsea, Arsenal và Liverpool. Đó là những đội bóng luôn có mặt trong cuộc đua đến chức vô địch. Và ở Anh còn có những hlv phong cách cao như Jose Mourinho, Pep Guardiola. Đó là những hlv nhưng bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn làm việc cùng".

Phát biểu của Neymar có thể là một động thái để Man Utd nhẫn nại hơn trong cuộc săn đuổi chữ ký. Hồi tháng 2 năm nay, theo nguồn tin của báo chí Anh, Quỷ đỏ sẵn sàng chi khoảng 250 triệu đôla để mua "số 11" từ Barca.

Bên cạnh những tên tuổi lớn, Neymar còn đặc biệt chăm chú đến Leicester City. Trung phong này nhận xét: "Ở giải Ngoại hạng Anh, bạn không bao giờ biết đội nào sẽ thắng hay đội nào sẽ lên ngôi quán quân. Luôn có chỗ cho bất thần. Leicester City đã chơi rất thú vị trong mùa giải trước. Họ là những nhà vô địch Ngoại hạng Anh. Chúng tôi cần tôn trọng họ nếu gặp phải ở Champions League".

Barca của Neymar hiện có lịch đấu tư kết Champions League với Juventus. Bên cạnh đó đó, ở một cặp đấu khác, Leicester City gặp gỡ Atletico Madrid.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien