Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Messi hứng bom dư luận sau màn thua của Argentina

Trên sân nhà, Argentina chỉ có trận hòa 1-1 trước đội bét bảng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ là Venezuela. Kết cuộc thuyệt vọng này cộng với trận hoà Uruguay ở lượt đấu trước đó khiến đội bóng xứ sở Tango giậm chân ở vị trí thứ năm, chưa đủ điều kiện để giành vé đi thẳng đến World Cup 2018

choi xoc dia an tien that.

Trên trang blog, nhà báo Argentina Diego Macias đã chỉ trích Lionel Messi do không trở thành cảm hứng cho đội tuyển. "Messi không xứng đáng khi diễn tả một tư thế kém trên sân. Leo chỉ chơi chấp nhận được ở hiệp một", Macias bình luận. "Anh ta có một khởi đầu đáng kì vọng, với những pha chạm bóng khiến bạn hy vọng những điều bùng nổ ở phía trước, nhưng mà điều đó không xảy ra".

Messi chỉ được báo Argentina chấm điểm 5 trên 10 trong trận hoà Venezuela, thua cả Angel Di Maria (5,5/10) hay Marcos Acuna (6/10).

Tờ Ole (Argentina) in trang bìa hình Messi đang nhìn lên trời, chắp tay, kèm câu hỏi: "Chúng ta cầu nguyện ai"? Tờ này cũng có cái nhìn bi đát về khả năng đi tiếp của Argentina, cho rằng: "Cả Messi cũng phải nguyện cầu, thì đội tuyển nhà nước đang đợi mong phép màu".

Vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ còn nhị vòng đấu. Argentina còn chạm mặt Peru và Ecuador, trong đó Peru là tình địch trực tiếp. Peru hiện xếp thứ tứ, có cùng điểm với Argentina nhưng mà hơn hiệu số bàn thắng phụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien