Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Chelsea chia tay Enrique vì đòi lương khủng

Theo tờ Telegraph, Chelsea sẽ không chiều ý chiến lược gia Luis Enrique, dù đó là thu nhập của ông khi còn dẫn dắt Barca. Khoản lương nhưng mà Enrique yêu cầu có thể giúp ông biến thành hlv được trả lương cao nhất Ngoại hạng Anh, vượt qua Jose Mourinho (Man Utd) và Pep Guardiola (Man City).

choi xoc dia an tien that

Con số đó cũng cao hơn nhiều lương của Conte sau khi giúp Chelsea quán quân Ngoại hạng Anh mùa trước, với 13 triệu đôla mỗi mùa. Thời khắc Chelsea bổ dụng Conte làm nhà cầm quân trưởng, hlv người Italy cũng chỉ nhận khoảng chín triệu đôla mỗi năm.

Nếu Enrique không chịu xuống nước, Chelsea sẽ chuyển hướng sang huấn luyện viên Thomas Tuchel – từng hỗ trợ Dortmund, và Maurizio Sarri – thuyền trưởng của Napoli hiện tại. Cả nhị đều vồ cập tới cơ hội làm việc ở London, và yêu cầu của họ cũng vừa túi tiền hơn nhiều cho Chelsea.

Dường như đó, Conte nhiều khả năng sẽ bỏ túi khoản bồi thường to nếu bị Chelsea thải trừ hè 2018, một năm trước khi giao kèo đáo hạn. Ông nhiều khả năng sẽ trở lại dẫn dắt tuyển Italy, sau khi phó Uỷ viên Liên đoàn đá banh Italy – ông Alessandro Costacurta - công nhận Conte là ứng viên số một chiếc ghế đang bỏ trống của “Azzurri”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien