Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

HLV Zidane được mệnh danh là ông hoàng Champion League

Từ khi làm hlv cho kền kền trắng Madrid, Zinedine Zidane từng phải đối mặt với 12 cuộc chiến "sinh tử" gồm sáu tại vòng loại trực tiếp Champions League, nhị trận chung kết Champions League, nhì trận tranh Siêu Cup châu Âu và nhì trận chung kết FIFA Club World Cup. Và điều khiến giới ái mộ thán phục là huấn luyện viên người Pháp đều giành chiến thắng.

choi xoc dia qua mang

Theo Marca, với thành quả toàn thắng trong những cuộc đấu "sinh tử" của Zidane trong dĩ vãng, CĐV kền kền trắng có thể yên ổn tâm về nhị trận chạm mặt PSG sắp đến. Đây cũng là hai trận mang tới kết quả hoặc đi tiếp, hoặc bị loại.

"Bất chấp tư thế không mấy thuyết phục thời kì gần đây của Real, chiến thắng của Zidane tại Champions League đủ để CĐV có thể mơ về chức vô địch châu Âu thứ ba liên tiếp", Marca có đoạn viết.

Bên cạnh chiến thắng trên cương vị hlv, Zidane còn có dịp vô địch Champions League với vai trò cầu thủ (năm 2002) và trợ lý huấn luyện viên (2014). Kinh nghiệm phú quý trong quá khứ, theo Marca, giúp ngôi sao người Pháp biến thành một "Quý ông Champions League".

Real sẽ tiếp PSG trong trận lượt đi vòng 16 đội vào ngày 14/2 đến. Ở lượt về sau đó ba tuần, đội bóng Pháp có ưu thế sân nhà.

kền kền trắng hiện thất thế ở La Liga, và đã sớm bị out khỏi Cup Nhà vua. Champions League là đấu trường độc nhất còn lại để thầy trò Zidane đặt kiên tâm và sự tụ tập tuyệt đối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien