Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Man city đáng sợ nhưng Messi là hoàn mỹ

Man City hiện là đội bóng gây ấn tượng mạnh ở châu Âu khi thi đấu thành công trên mọi đấu trường. Đoàn quân của Pep Guardiola không chỉ sớm giành Cup Liên đoàn, sắp vô địch Ngoại hạng Anh nhưng mà còn kiếm được vé vào tư kết Champions League.

choi xoc dia an tien that

Thiago tấn công giá: ''Man City đang thi đấu với tư thế đáng quá bất ngờ. Mà tôi không nghĩ sẽ sử dụng từ ''ôi chao'' dành cho họ. Từ đó chỉ ăn nhập khi xem Messi''.

Với ưu thế thắng Besiktas 5-0 ở lượt đi vòng 1/8, Bayern cũng đã đặt một chân vào tư kết Champions League. Trong tương lai, đội bóng của Thiago hoàn toàn có khả năng chạm trán Man City, Real Madrid hay Barca (nếu vượt qua Chelsea).

''Barca, Real và Man City đều là những đội mà tôi muốn so tài. Nhưng mà không có đội nào gây ấn tượng với tôi. Họ đều là những cầu thủ chơi bóng, giống như chúng tôi. Vào thời khắc so tài, chúng tôi chỉ cần tập trung chứng minh xem bên nào hay hơn'', Thiago cho biết.

Bayern sẽ chơi trận lượt về vòng 1/8 trên sân của Besiktas vào ngày 14/3. Không lâu sau đó, Liên đoàn môn thể thao vua châu Âu sẽ bốc thăm vòng bốn kết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien