Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Messi đang bị club lo ngại về việc phá hợp đồng

"Chúng tôi đã cài một pháp luật với niềm tin, rằng Lionel Messi có thể giải nghệ trong màu áo Barca", Giám đốc đảm nhận tài chính và hoạch định chiến lược của Barca", Pancho Schroder tâm sự với Sky Sports. "Đó là điều chúng tôi từng nghĩ để gia hạn Neymar, mà rồi mọi chuyện đã bất thần xảy ra như hồi năm ngoái".

choi xoc dia an tien that

Cùng với Messi và Luis Suarez, Neymar là một trong những siêu sao hàng đầu của Barca. Ngoại giả, PSG đã chi đủ 263 triệu đôla trong hè 2017 để cuỗm chân sút người Brazil khỏi Nou Camp, đồng thời biến anh thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử.

Messi mới giữ chân hiệp đồng với Barca trong mùa 2017-2018, với tổn phí phá tan vỡ được nâng lên thành 861 triệu đôla, gấp ba so với những gì PSG đã bỏ ra để mộ Neymar. Dù vậy, Schroder tin rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra.

"Nếu nhìn về ngày mai, tôi nghĩ thật khó để bảo đảm một điều gì đó. Mọi thứ tuồng như đang xảy ra một cách rồ dại vào lúc này, còn tôi thì không đủ quyền hạn để quyết định mọi việc", vị giám đốc Barca trần tình.

Messi vừa cán mốc 600 bàn thắng cho Barca, khi sút phạt thích mắt tung lưới Atletico hồi cuối tuần trước. Anh đang là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa này, với tổng cộng 24 pha lập công tại La Liga, và 32 bàn thắng trên mọi trường đấu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien