Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Pogba chưa thể nổi bật ở MU

bởi vì mất niềm tin nhưng mà chiến lược gia Jose Mourinho từng dàng đến Man Utd, Paul Pogba không còn là cầu thủ thường xuyên đá chính. Từ đầu mùa 2017-2018, cầu thủ đắt giá nhất trái đất năm 2016 mới chỉ có ba bàn và 10 đường chuyền dọn cỗ.

choi xoc dia qua mang

"Tôi có rất nhiều cơ hội nói chuyện với các tuyển thủ tại trọng điểm đào tạo. Và tôi làm điều đó không chỉ riêng với Paul. Cậu ấy không thể hạnh phúc với những gì đang làm tại Man Utd. Bởi vì tất cả những gì cậu ấy có thể đem lại, cậu ấy không nên tự chấp thuận với cảnh huống hiện nay", Deschamp đánh giá trong cuộc phỏng vấn hôm 20/3.

do bị đẩy lên băng ghế dự bị, thời kì gần đây, Pogba có dấu hiệu bất mãn với Mourinho. Khi được tung vào sân, siêu sao 25 tuổi không tận dụng thời cơ chơi hết mình mà còn tỏ ra thiếu tụ tập.

Ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League, khi được tung vào sân trong hiệp nhì, Pogba đã gây thất vọng về cách thi đấu. Hệ quả là Man Utd bị out, còn tiền vệ người Pháp nhận hàng loạt chỉ trích.

Nếu Mourinho tiếp tục làm huấn luyện viên của Man Utd mùa đến, khả năng Pogba phải ra đi là không nhỏ. Nhiều CLB đang có ý muốn mua ngôi sao 25 tuổi, trong đó có PSG, Arsenal và Chelsea.

Pogba hiện là một trong 24 tuyển thủ Pháp được tụ tập chơi nhị trận giao hữu với Colombia và Nga. Đây là loạt trận quốc tế mấu chốt để các đội tuyển kiến tạo bộ khuông dự World Cup 2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien