Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Neymar lo sợ chấn thương trễ nãi WC 2018

"Cậu ấy rất bi ai sau khi biết được mức độ nghiêm trọng của chấn thương và biết phải thực hành phẫu thuật", Rodrigo Lasmar, bác sĩ của đội tuyển Brazil nói.

choi xoc dia online

Neymar bị gãy xương bàn chân trong trận đấu với Marseille ở Ligue 1 vào ngày 25/2. Sau quá trình chẩn đoán, tiền đạo người Brazil được xác định phải nghi đấu tối đa ba tháng và có nguy cơ lỡ World Cup 2018.

"Trước thềm một giải đấu như World Cup, chấn thương luôn khiến cầu thủ lo ngại. Cậu ấy thực sự phiền lòng thuở đầu nhưng bản lĩnh phục hồi về thể chất và sức mạnh tâm lý đã cho phép cậu ấy vượt qua", Lasmar nói tiếp.

Lasmar cho biết Neymar hoàn toàn có bản lĩnh kịp hồi phục để dự World Cup 2018. Ông nói: "Điều kiên cố là cậu ấy muốn quay lại sớm nhất có thể. Nhưng mà sau ca phẫu thuật, chúng tôi đặt mục đích trở lại sau sáu tuần trước khi kiểm tra quá trình bình phục của cậu ấy. Từ đó, chúng tôi sẽ một lần nữa chẩn đoán và chú ý chi tiết để xác định ngày trở lại cho cậu ấy".

"Chúng ta phải đợi xem chấn thương sẽ diễn biến thế nào rồi sau đó xác định những bước chi tiết tiếp theo. Từ đó mới có thể xác định chính xác ngày quay lại sân cỏ cho cậu ấy", Lasmar cho biết thêm.

Neymar đang ở Brazil để điều trị chấn thương. Điều này khiến dư luận nghi vấn đã có những mâu thuẫn giữa đội ngũ y tế của tuyển Brazil và PSG về chấn thương của tiền đạo này. Ngoại giả, Lasmar phủ nhận nghi hoặc trên.

"Bất đồng chẳng thể xảy ra giữa chúng tôi. Mối quan hệ giữa chúng tôi và thầy thuốc Rolland rất tốt và điều đó ai cũng biết. Chúng tôi biết nhau đã lâu, trong nhiều năm, chúng tôi tạo ra một mối quan hệ chuyên nghiệp mà cũng rất thân thiết. Trước Neymar, chúng tôi chưa từng dị đồng với PSG", Lasmar kể.

"Tôi khẳng định lại điều này vì nó quan trọng. Ngày nay, không có dị đồng nào giữa Liên đoàn đá banh Brazil và PSG. Từ những ngày đầu, chúng tôi đã có chung nghĩ suy và tôi đã nói là tôi tôn trọng những chẩn đoán và điều trị cần thiết của họ. Chúng tôi hoàn toàn hiểu nhau", ông nhấn mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien