Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Mourinho muốnc ác học trò đừng trông chờ vào phép màu mà hãy tự thân nổ lực

Man Utd đang đứng thứ tám ở Ngoại hạng Anh, kém đội thứ tư Arsenal tới tám điểm. Kênh RedeTV dẫn lời HLV Mourinho hồi đầu tuần cho rằng đội bóng cần cố gắng giành nhiều điểm nhất rất có thể và trông chờ điều kì diệu để vào top 4. Tuy nhiên, thuyền trưởng Man Utd khước từ ý nghĩa tiếng nói này.

choi game xoc dia an tien that

"Tôi không biết mình có nói chính xác như vậy hay không nhưng nếu có dùng thì tôi đã dùng không đúng", Mourinho nói trong cuộc họp báo trước trận tiếp đón Arsenal ở Ngoại hạng Anh tối 5/12. "Chúng tôi đang kém tám hay chín điểm so đối với top 4. Tôi không nghĩ đội cần điều kì diệu mà là sự ổn định, không đánh rơi điểm 1 cách lãng phí".

"Tuần trước, tôi bảo rằng kim chỉ nam của đội là vào top 4 trước năm mới. Sau khi hòa Crystal Palace, mục tiêu đã biến đổi & công ty chúng tôi cố gắng giành nhiều điểm nhất để rút ngắn khoảng cách tới những đối thủ. Tôi nghĩ khác xa đối với điều kì diệu, công ty chúng tôi chỉ cần bớt sự rủi ro xấu với những vấn đề hiện có. Shop chúng tôi cần một trong những cầu thủ chơi tốt hơn, cần toàn đội nỗ lực hơn, Chưa hẳn điều kì diệu nào hết".

Phong độ phập phù của Man Utd mùa này khiến cho bọn họ đứng thấp hơn hết Everton & Bournemouth. Trên sân nhà Old Trafford, chúng ta liên tục đánh rơi điểm & gần đặc biệt là trận hòa 0-0 với Crystal Palace. Điều ấy khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi Man Utd phải tiếp đón Arsenal - đội đang có mạch 13 trận bất bại ở Ngoại hạng Anh & 19 trận trên mọi đấu trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien