Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Lãnh đạo NHA cho rằng thương vụ Neymar quá bất thường

"Có một giới hạn nhưng mà bạn thực sự nên nói không. Tôi rất vui do không phải một đội bóng Anh phát hành mức tổn phí chuyển nhượng kỷ lục này", ông Scudamore chia sẻ trên Sky Sports về việc PSG bỏ ra 263 triệu đôla, giúp Neymar phá vỡ vạc hiệp đồng với Barca.

xoc dia truc tuyen

"Tôi nghĩ rằng đây là một chuỗi những sự kiện bất thường", người đứng đầu Ngoại hạng Anh chứng minh. "Qatari, tập đoàn sở hữu PSG, bỗng nhiên muốn chơi trội. Điều khoản phóng thích hiệp đồng được phát hành là để ngăn cầu thủ ra đi mà họ đã làm điều trái ngược. Lúc này tôi vui bởi không có CLB Anh nào bỏ ra số tiền hoành tráng như thế cho một cầu thủ".

Ngoại hạng Anh nhiều năm qua là giải đấu chi nhiều tiền nhất cho việc bán buôn cầu thủ. Trong hè 2016, họ đã xác lập kỷ lục 1,56 tỷ đôla cho tăng mạnh cầu thủ. Mùa hè năm nay con số đã vượt 1,1 tỷ đôla và có thể sẽ phá đổ vỡ kỷ lục cũ khi thị trường chuyển nhượng còn hơn 20 ngày nữa mới kết thúc.

"Doanh thu trong hoạt động môn thể thao vua càng ngày càng tăng. Các CLB có tiền từ bản quyền hình ảnh và sự ân cần toàn cầu", ông Scudamore nói thêm. "Họ có doanh thu và một lần nữa đầu tứ mua cầu thủ. Người hâm mộ muốn nhìn thấy điều đó. Mà yên tâm, chúng tôi có những luật để giúp các CLB phát triển bền vững".

Man City đang là CLB chi nhiều nhất mùa hè này ở Anh với 245 triệu đôla.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien