Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Paulinho yặng xe và quà khủng cho tài xế

Paulinho, cầu thủ chuẩn bị gia nhập Barca với giá 45 triệu đôla, quyết định tặng chiếc xe hiệu Mercedes-Benz cho lái xe riêng ngay trước khi rời Quảng Châu Hằng Đại. Thông báo vì Liang Ke, một thành viên của Quảng Châu, tiết lậu.

choi xoc dia truc tuyen

"Paulinho không bao giờ ra vẻ ta đây. Anh ấy luôn nói xin chào và cảm ơn với hầu như tất cả mọi người. Anh ấy cũng luôn đáp ứng đòi hỏi của người khác. Paulinho đặc biệt không phải là người ham tiền, nhưng là thích cho đi. Tỉ dụ, anh ấy mới tặng cặp tai nghe Beats và xe Mercedes-Benz cho tài xế. Cử chỉ khoáng đạt của Paulinho không hẳn xuất hành từ việc nhận lương cao. Nhiều người giàu hơn, nhưng chỉ vài người tỏ ra rộng rãi như anh ấy", Liang Ke viết trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) hôm 15/8.

Cũng theo Liang Ke, khi sang chơi cho Quảng Châu Hằng Đại vào năm 2015, Paulinho từng mang theo một bác sĩ riêng. Siêu sao Brazil không những trả lương cao cho thầy thuốc mà còn tính sổ nhiều khoản tổn phí đắt đỏ khác.

"Sau khi nhận thấy cuộc sống lẻ loi của vị bác sĩ, Paulinho đã bảo người này mang bà xã con đến Trung Quốc và tính sổ tổng thể chi tiêu ăn ở. Paulinho cũng trả học chi phí cho con của bác sĩ để chúng học tập ở một trường quốc tế, thanh toán viện phí khi một trong số chúng cần phẫu thuật, thậm chí hỗ trợ vé tàu bay và chỗ ở tại khách sạn năm sao nếu gia đình bác sĩ muốn đi xem một trận đấu trên sân kẻ địch. Liệu có thân chủ nào tốt như Paulinho không?", Liang Ke kể thêm.

Hồi cuối năm 2016, đá bóng Brazil phải đón nhận cú sốc từ thảm họa rơi phi cơ của đội Chapecoense. Ngoài hỗ trợ cá nhân, Paulinho còn đeo băng ủng hộ khi thi đấu tại Trung Quốc.

"Paulinho đã lén đeo một tấm băng có dòng chữ "Tiến lên Chape", sau khi việc đeo công khai không được cho phép", Liang Ke tiết lậu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien