Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Ozil cần phải bị bán

Tiền vệ người Đức không có bàn thắng hay đường thiết kế nào trong ba trận trước tiên của mùa giải mới. Mesut Ozil chưa khắc phục được điểm yếu phập phù về phong thái, dù mùa 2017-2018 là năm cuối trong bạn dạng giao kèo năm năm với Arsenal.

choi xoc dia online

"Tôi bế tắc nhất là thái độ thi đấu của Ozil", Emmanuel Petit nói trên đài SFR Sport (Pháp). "Đó là thái độ cam chịu, lạnh lùng trước thất bại của đội bóng, khiến anh em bị tác động bị động. Nếu tôi là Arsene Wenger, tôi sẽ để cậu ta ra đi".

Mùa trước, tiền vệ người Đức từng bị chỉ trích bởi vì mất phong thái, sau thất bại nặng nề hà với tổng tỷ số 2-10 dưới tay Bayern ở vòng 1/8 Champions League. Sự sa sút của Ozil khiến ông thầy người Pháp phải hồ nghi về bản lĩnh chịu sức ép của anh.

"Đã có thời gian cậu ấy chơi tốt. Ngoài ra, Ozil chỉ đủ sức đá hay một vài trận. Tôi không nghĩ cậu ta có thể duy trì tư thế cao liên tiếp trong tư hoặc năm tuần", Petit nhấn mạnh.

tuyển thủ nổi danh người Pháp cho rằng thay vì cố kéo dài hợp đồng Ozil, đội bóng cũ nên bán tiền vệ chỉ còn một năm giao kèo, và thay thế bằng Riyad Mahrez, người từng giành giải Cầu thủ hay nhất mùa 2015-2016 bởi vì PFA trao tặng.

"Mahrez hiểu rất rõ Ngoại hạng Anh, cứ như thể giải đấu này trong tim anh ấy vậy", Petit nhận xét. "Cậu ấy sẽ là sự xẻ sung hiệu quả cho Arsenal, vốn đang bị khuyết vị trí tiến công bên cánh phải".

Petit từng là trò cưng của Wenger thời ông mới sang Arsenal. Tiền vệ trọng điểm này là rường cột của "Pháo Thủ" giành cú lưu ban Ngoại hạng Anh, Cup FA mùa 1997-1998. Ông còn nhấn mạnh rằng đội chủ sân Emirates bằng mọi giá phải giữ được Alexis Sanchez, người đang được Man City liên hệ.

"Tôi là tuýp người cổ súy cho việc tạo thật nhiều tình huống ăn bàn, trước khi lập công", nhà quán quân World Cup 1998 san sớt. "Nếu tôi là hlv, tôi sẽ ưu tiên những người có khả năng tổ chức lối chơi, vội vàng, kỹ thuật tốt và có thể hòa bình tác chiến với hậu vệ. Arsenal chỉ có một người như vậy, đó là Alexis Sanchez".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien