Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Paulinho cập bến Nou Camp

Paulinho sẽ ký hiệp đồng có thời hạn tư năm sau khi hoàn tất cuộc đánh giá y tế vào ngày 17/8 tới. Mức phí tổn phóng thích hợp đồng là 135 triệu đôla, cao gấp ba lần số tiền Barca trả cho Quảng Châu Hằng Đại.

choi xoc dia online

Paulinho là ma mới trước tiên của Barca sau khi Neymar ra đi. Đại gia xứ Catalonia đang có đến 263 triệu đôla từ vụ chuyển nhượng tiền đạo người Brazil cho PSG.

Từ vài ngày qua, anh tài và sự nghiệp của Paulinho là đề tài bàn tán của nhiều CĐV Barca. Không ít quan điểm cho rằng tiền vệ 29 tuổi không ăn nhập với trường đấu đỉnh cao và đội bóng từng năm lần vô địch châu Âu.

Paulinho từng chạm mặt gian truân trong nhị năm chơi cho Tottenham tại giải Ngoại hạng Anh (2013-2015). Từ nhì năm trước, ngôi sao người Brazil chơi cho Quảng Châu Hằng Đại theo lời mời của nhà cầm quân đồng hương Felipe Scolari.

Nhờ có Paulinho, Quảng Châu Hằng Đại giành được sáu danh hiệu gồm cả hai chức vô địch Trung Quốc và một Champions League châu Á. Phong thái tốt tại Trung Quốc cũng giúp tiền vệ 29 tuổi trở lại đội tuyển Brazil.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien