Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Neymar khuyên bạn thân không nên sang Barca

nhật trình Brazil, Estadao tiết lậu, Neymar đã chủ động tiếp cận và nói chuyện với Philippe Coutinho về Barca. Tân binh PSG đã tâm sự với Coutinho, rằng cầu thủ này sẽ không ăn năn tiếc về việc Liverpool ngăn cản anh chuyển sang Barca.

choi xoc dia qua mang

Bên cạnh Neymar, Coutinho cũng bị bắt gặp gỡ nói chuyện với Paulinho, tân binh đắt thứ tứ lịch sử Barca, và vừa chuyển tới sân Nou Camp hè 2017

Coutinho là một trong nhị mục đích mua sắm hàng đầu của Barca, trong nhì ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2017. Người còn lại là Angel Di Maria. Ngoài ra, khả năng thắng lợi của nhị thương vụ khá thấp, do cả nhị đều là trụ cột tại Liverpool và PSG.

ngôi sao Liverpool rất muốn tới Nou Camp. Anh được coi như giả vờ chấn thương lưng, tránh thi đấu năm trận đầu mùa cho đội bóng thành phố Cảng, hòng gây áp lực với lãnh đạo sân Anfield để được đến Barca.

Neymar không phải người độc nhất vô nhị khuyên Coutinho chưa vội gia nhập Barca. Huyền thoại Arsenal, Thierry Henry từng gợi ý đàn em về tấm gương Luis Suarez, người muốn ra đi trong hè 2013, mà ưng ý ở lại và tỏa sáng.

"Tôi sẽ khuyên cậu ấy noi gương Suarez", Henry nói trên đài Sky Sports. "Coutinho nên ở lại, để có một mùa giải ấn tượng và chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào năm sau. Các CĐV Liverpool rồi sẽ yêu thích cậu ấy ngay thôi".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien