Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Usain Bolt và giấc mơ tham gia man Utd

Usain Bolt ngưỡng mộ Man Utd, và luôn ôm ấp mơ ước được khoác áo "Quỷ Đỏ". Ngày 2/9, anh sẽ có cơ hội biến mong muốn đó thành hiện thực khi được phép xỏ giày ra sân trong trận giao hữu với Barca. Mà vấn đề là Bolt đang dính chấn thương gân kheo, và chưa chắc sẽ kịp hồi phục.

choi xoc dia truc tuyen

"Đó là mong ước của anh ấy nhiều năm nay. Anh ấy rất muốn làm điều đó, miễn sao vượt qua chấn thương", một nguồn tin gần cận với Bolt nói trên tờ Sun.

Nếu tham gia cuộc đấu hôm 2/9, Bolt sẽ có thời cơ sát cánh cùng các huyền thoại Man Utd như Ryan Giggs hay Paul Scholes. "Tia chớp Jamaica" dính chấn thương khi tham gia nội dung chạy chung cuộc - tiếp sức 4 x 100m - trong sự nghiệp ở giải vô địch điền kinh thế giới tại London tuần trước.

Bolt đã công khai phân trần mong muốn được thi đấu bóng đá sau khi chia tay sự nghiệp điền kinh. Tại sân vận động London, anh nói: "Tôi luôn nói là bản thân muốn thi đấu môn thể thao vua, bởi vì đó là môn tôi nghĩ bản thân sẽ chơi giỏi. Nhưng mà hiện nay, sau khi bị đau ở gân kheo, tôi chưa có thời kì nghĩ tới điều đó".

Bolt thường xuyên thổ lộ sự ủng hộ mạnh mẽ với Man Utd. Hè này, huyền thoại điền kinh từng nói đùa rằng chiến lược gia Mourinho đang lên kế hoạch chiêu tập anh. Bolt cũng làm bạn với một số cầu thủ Man Utd, trong đó có Paul Pogba.

"Mọi người đều biết tôi luôn nói về việc chơi đá bóng. Tôi đang đợi một cuộc gọi từ Mourinho. Tôi nghĩ ông ấy sẽ đợi tới ngày cuối của kỳ trao đổi cầu thủ rồi ký với tôi", Bolt nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien