Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Cựu HLV Mourinho hé lộ bến đỗ bất ngờ


“Người đặc biệt” bất ngờ bật mí với thể sẽ dẫn dắt một ĐTQG chứ ko phải một CLB trong thời gian tới.


xem thêm : http://choidaga.com/ga-phuong-hoang-mang-tren-minh-ve-dep-ma-ai-cung-muon-so-huu/

Trong những tuyên bố khi mùa 2018/19 chưa kết thúc, HLV Jose Mourinho luôn khẳng định sẽ trở lại mang bóng đá vào đầu tháng 6/2019. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn chưa tái xuất.


Việc Mourinho chưa trở lại mang bóng đá khiến cho giới mộ điệu hơi tò mò. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Eleven Sports vào hôm qua, cựu HLV M.U và Chelsea hé lộ mang thể sẽ dẫn dắt 1 ĐTQG.“Tôi muốn tranh tài ở 1 cuộc đấu mới. Tôi nghĩ về World Cup và giải vô địch châu Âu (Euro).

xem thêm : http://choidaga.net/ga-lohmann-nau-chuyen-san-xuat-trung-dat-nang-suat-kha-hieu-qua/
Trong một thời gian dài, tôi mong muốn có một cuộc phiêu lưu như vậy. Ngay khi này, tôi thấy mình tiến gần 1 ĐTQG chung hơn 1 CLB.


ĐT Bồ Đào Nha có phải là đội bóng thích hợp với tôi ko ư? Điều ấy không buộc phải thiết”, Người đặc thù bóng gió cho hay.


Thời gian làm việc cho Chelsea, Mourinho từng rộng rãi lần được LĐBĐ Anh mời dẫn dắt Tam sư. Theo đồn thổi suốt thời gian qua, Jose Mourinho với thể sang Ligue 1 dẫn dắt Lyon hoặc Marseille ở mùa giải 2019/20. Mới nhất, nhiều nguồn tin cho rằng Người đặc trưng sẽ trở lại Premier League thay HLV Rafa Benitez ở Newcastle.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien