Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

"Super Mario" được chào đón khó tin ở Brescia

(M88 thethao) - Mặc dù tên tuổi đã đi xuống trong vài năm qua nhưng Mario Balotelli vẫn được các CĐV của Brescia chào đón như một người hùng.


Sau một vài sự lựa chọn, Mario Balotelli đã quyết định gia nhập CLB Brescia theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trước đó, "Super Mario" được Flamengo của Brazil chèo kéo mạnh mẽ nhưng anh vẫn ưu tiên trở lại quê nhà Italia. Do cựu tiền đạo Man City và Liverpool đang là cầu thủ tự do nên tân binh Serie A không phải mất một khoản phí nào trong thương vụ này.

Theo tiết lộ của truyền thông tructiepbongda hom nay, ông chủ của Brescia Massimo Cellino là một người mê tín và không thích số 17. Vì vậy, việc ký hợp đồng với Balotelli đã diễn ra 15 phút trước nửa đêm ngày 16/8. Trong văn hóa Italia, số 17 bị coi là không may mắn.

Đến ngày hôm qua (19/8), Balotelli mới chính thức ra mắt Brescia. Tiền đạo 29 tuổi nhận áo số 45, số áo mà anh từng khoác khi thi đấu cho Man City. Tại buổi họp báo, chân sút người Italia đã tiết lộ một câu chuyện cảm động về mẹ của anh.

Balotelli nói trên Gazzetta dello w88 casino: "Đây là nhà của tôi. Khi tôi nói với mẹ tôi rằng tôi sẽ ký hợp đồng với CLB này, bà ấy đã bật khóc.

Tôi đến Brescia vì đây là thành phố của tôi, tôi không thể so sánh CLB này với bất kỳ đội bóng nào khác. Mục tiêu của tôi là thi đấu hết khả năng để giúp CLB và được trở lại khoác áo ĐTQG".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien