Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Carrick trở thành đàn anh tại MU

Man Utd mới đưa ra thông báo Carrick là đội trưởng ở mùa giải năm nay. Chiếc băng thủ quân vốn thuộc về Rooney mùa trước, nhưng chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Man Utd vừa ra đi sau 13 năm gắn bó, rút lại mặc áo CLB cũ Everton.

choi xoc dia qua mang

"Tôi cảm thấy rất tuyệt. Thật vinh dự khi được là đội trưởng ở đội bóng kếch xù như Man Utd”, Carrick san sớt trên MUTV. "Đây là năm thứ 12 tôi gắn bó với Old Trafford. Tôi tới đây năm 25 tuổi, và không nghĩ mình có thể trụ lại lâu đến vậy".

Carrick được nhà cầm quân Ferguson mộ từ Tottenham vào năm 2006 để thay thế Roy Keane. Hiệp đồng của tiền vệ này có giá 24 triệu đô la, đắt thứ sáu trong lịch sử Man Utd ở thời điểm đó. Sau 11 mùa bóng, Carrick thi đấu tổng cộng 701 trận cho “Quỷ Đỏ”.

"Tôi sẽ cố hỗ trợ các cầu thủ trẻ. Thật tuyệt hảo khi là đội trưởng. Tôi tới đây chỉ để thi đấu nhưng mà giờ đã trở thành CĐV yêu sâu đậm Man Utd. ái tình CLB to lên từng ngày trong tôi", Carrick nói thêm.

Tiền vệ người Anh cho biết dù làm thủ quân, anh sẽ không la lớn, nói các bằng hữu phải làm gì. Anh vẫn sẽ giữ cá tính ôn hoà quen thuộc, và sẽ chỉ lên tiếng khi cần. Carrick quan niệm, điều quan trọng nhất của một đội trưởng là cả khi thi đấu và ngoài đời thường, anh đều phải là tấm gương cho các đồng đội.

Mùa giải vừa qua Carrick chỉ ra sân 18 trận tại Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, anh vẫn được giữ chân hiệp đồng một năm vào tháng Năm vừa qua. Trong 11 năm ở Old Trafford, Carrick giành được năm chức quán quân giải Ngoại hạng Anh, một Champions League, ba Cup Liên đoàn và một Cup FA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien