Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Neymar tìm chốn rời Barca

Tờ AS (Tây Ban Nha), hôm 17/8, đưa tin bố của Neymar sẽ bay sang Paris trong tuần này, thương thuyết với chủ toạ PSG Nasser Al-Khelaïfi về cơ hội để đội bóng Pháp mua lại Neymar.

choi xoc dia an tien

Đội bóng Pháp ba lần tiếp cận với Neymar trước đây và vẫn chưa thôi từ bỏ ý định chiêu tập cầu thủ Brazil hay nhất hiện thời.

Phí tổn phá tan vỡ giao kèo của Neymar với Barca hè này lên tới 254 triệu đôla. "Tôi không tin có CLB nào có thể bỏ ra số tiền lớn để phá vỡ vạc hiệp đồng của Neymar", thư ký kỹ thuật của Barca Robert Fernández từng khẳng định. nhưng với PSG, tiền chưa bao giờ là vấn đề của họ.

Neymar sắp bước vào mùa giải thứ năm gắn bó với Barca. Anh đã thâu tóm mọi danh hiệu vô địch cấp CLB ở châu Âu trong tứ mùa vừa qua, nhưng tiền đạo Brazil vẫn chưa thể cảm thấy chấp nhận.

Diario Sport, tờ báo có trụ sở ở Catalan vốn thân Barca, cho rằng Neymar có chút không dễ chịu ở Nou Camp do chưa được xem là cầu thủ hay nhất toàn cầu, đua tranh Quả Bóng vàng khi phải thi đấu dưới cái bóng của Lionel Messi.

Đó là lý bởi vì phía Neymar cởi mở lắng tai những lời đề nghị từ các CLB khác, và không loại bỏ bản lĩnh sẽ ra đi để sớm khẳng định bản thân. "Ai biết trước mai sau sẽ như thế nào. Mọi thứ đều có thể xảy ra", Neymar san sẻ gần đây.

Barca khát khao có Marco Verratti từ PSG và đó là cơ hội cho CLB Pháp cài những luật pháp để bàn thảo để mua Neymar, dù phải bỏ ra chi phí lớn. PSG thách giá tiền vệ người Italy tới 115 triệu đôla.

"Chúng tôi sẽ không chấp nhận mất cầu thủ giỏi, chỉ để có được Verratti. Điều quan trong nhất là phải đẩy mạnh sức mạnh của CLB", ông Robert Fernández nói thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien