Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Neymar chắc chắn sẽ không rời xa Barca

Người đứng đầu sân Nou Camp nhấn mạnh "Neymar sẽ không đi khỏi Barca", bất chấp có tin PSG đã kích hoạt luật pháp phá đổ vỡ hiệp đồng trị giá 257 triệu đôla, theo BBC Sport.

choi xoc dia an tien that

Neymar gia nhập Barca từ Santos trong vụ chuyển nhượng tai tiếng năm 2013, khiến chủ tịch đội bóng khi đó là Sandro Rosell phải từ chức. siêu sao 25 tuổi ghi 105 bàn sau 186 trận, giúp Barca giành nhị chức vô địch La Liga, ba Cup nhà Vua và một Champions League.

Những tin đồn chỉ trong ít ngày gần đây cho rằng Neymar sẽ chuyển tới PSG bởi không bằng lòng với tình cảnh ngày nay ở Barca. Tờ Esporte Interativo khẳng định thủ quân tuyển Brazil đã ưng ý yêu cầu từ PSG, sau khi đội bóng Pháp chi 257 triệu đôla để mua đứt giao kèo với Barca.

Theo nhiều tờ báo khác, Neymar không muốn một lần nữa sống dưới bóng của Messi khi trung phong Argentina mới kéo dài hợp đồng đến 2021. Cầu thủ Brazil muốn ra đi để được công nhận là cầu thủ hay nhất bây chừ.

Danh hiệu cá nhân dành cho Cầu thủ hay nhất toàn cầu là nỗi ám ảnh không chỉ với Neymar nhưng mà còn là bất cứ siêu sao Brazil nào cùng thế hệ. Từ năm 1994 tới 2007, có đến năm người Brazil đoạt danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới của FIFA ở tám lần không giống nhau.

Ngoại giả, kể từ 2007 đến giờ, chưa có cầu thủ Brazil nào tái tạo được thành công của các đàn anh như Romario, Ronaldo hay Kaka. Neymar là cầu thủ đại diện cho thế hệ thiên tài mới của Brazil và được kỳ vọng sẽ giương cao lá cờ đầu trên trường đấu quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien