Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Ramos thoát thẻ ở Fifa WC tại sao ?

"Đó chỉ là một sự cố thông báo giữa tôi và trợ lý. Ông đó ra tín hiệu với 1 pha phạm lỗi và nhắc rằng không đáng phải phạt thẻ, Dường như tôi nghe nhầm rằng đáng phải phạt. khi tôi định rút thẻ thì ông đó đề cập lại nên không rút nữa. đông đảo chỉ với vậy", trọng tài Sikazwe đưa ra lý giải hôm 20/12.

choi xoc dia an tien

tình huống gây tranh luận xảy ra ở phút 89 trong trận tầm thường kết FIFA Club World Cup, giữa Real và Kashima. lúc đấy, Sikazwe đã đưa tay lên túi chuẩn bị rút ra thẻ rubi thứ nhì dành cho Ramos. Sau một thoáng chần chờ, vị trọng tài người Zambia này quyết định tha bổng.

Nhờ cảnh huống Ramos thoát thẻ vàng thứ hai, Real thi đấu đủ người đến hết trận đấu. Trong hai hiệp phụ, Cristiano Ronaldo ghi hai bàn với tính quyết định giúp đội đương kim vô địch châu Âu giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Trước lúc chịu thua, Kashima đã gây ra không ít gian nan. Đội bóng Nhật phiên bản thậm chí vượt lên dẫn 2-1, trước khi Ronaldo gỡ 2-2 từ 1 quả phạt đền.

bởi tình huống định phạt rồi lại thôi, trọng tài Sikazwe trở thành 1 đề tài chế giễu trên mạng internet. không ít người xem ghép ảnh hí hước cho rằng Real đã trả tiền cho "ông vua sân cỏ" này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien