Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Real dính nghi án mua chuộc trọng tài WC FIFA vừa qua

tình huống gây tranh luận diễn ra ở phút 89 trong trận chung kết FIFA Club World Cup tối 18/12. Khi đó, sau một pha đụng chạm của Ramos, trọng tài người Zambia, Janny Sikazwe đã đưa tay lên túi sẵn sàng rút thẻ. Sau một thoáng nghĩ lại, trọng tài này không rút ra thẻ nào và cho Kashima hưởng quả đá phạt. Trước đó, Ramos đã phải nhận một thẻ kim cương ở phút 55.

xoc dia an tien

Nếu Ramos bị truất quyền thi đấu, Real có thể đã gặp gian nan nhiều hơn. Sau nhì hiệp chính có tỷ số 2-2, đội bóng Tây Ban Nha phải nhờ tới hai hiệp phụ để giành thắng lợi 4-2.

"Khi bạn sắp phạt thẻ đá quý thứ hai đối với Ramos, thì chợt nhớ rằng Perez đã lại trả tiền cho bạn", một khán giả dùng ảnh ghép giễu cợt trọng tài Sikazwe. chủ tịch Real đương thứ là Florentino Perez.

Đây không phải là lần đầu tiên kềnh kềnh trắng và chủ toạ Perez vấp phải tin đồn mua trọng tài. Tin đồn kiểu này từng nhiều lần xuất hiện tại La Liga, nhất là giai đoạn đầu mùa 2015-2016, thời điểm kềnh kềnh trắng được hưởng nhiều penalty.

Trên tài khoản Wikipedia, một người dùng thậm chí bình luận về trọng tài Sikazwe: "Sikazwe bắt trận chung kết FIFA Club World Cup 2016, và đã có một hành vi tệ chưa từng thấy với một trọng tài. Ông ta nhận tiền để không phạt thẻ đá quý thứ nhì đối với Sergio Ramos.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien