Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Hơn 17 năm cho sự khởi đầu thất bại trên sân Bernabeu

Tính cả trận hòa Tottenham 1-1 tại Champions League hôm thứ Ba, Real đã chơi tổng cộng bảy trận tại Bernabeu mùa này. Đoàn quân của Zinedine Zidane chỉ thắng ba, hòa ba và thua một trận trong bốn trận còn lại.

 choi xoc dia truc tuyen

thành tích trên là kết quả trên sân nhà tệ nhất của Real kể từ mùa giải 1998-1999, thời điểm Guus Hiddink ngồi ghế hlv trưởng. Khi ấy Real đá bảy trận đầu trên sân nhà, cũng có ba chiến thắng, nhì hòa, hai bại.

thành tích kém trên sân nhà là một trong những nguyên nhân khiến Real bắt đầu tệ ở mùa giải năm nay. Thầy trò Zidane hiện xếp thứ ba ở La Liga, kém đội dẫn đầu Barca năm điểm.

Cầu thủ kền kền trắng chịu nhiều sức ép khi đá ở Bernabeu, bởi bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bị la ó nếu chơi tệ. Siêu sao Cristiano Ronaldo hay đội trưởng Sergio Ramos đều không có ngoại lệ.

Mùa này cũng chứng kiến sự sụt giảm bàn thắng của kền kền trắng trên sân nhà. Đội bóng áo trắng chỉ mới ghi 11 bàn trong bảy trận vừa qua. Tính trong 20 mùa gần đây, chỉ có hai mùa kền kền trắng ghi ít hơn 17 bàn trong bảy trận đầu ở sân nhà (2004-2005 và 2006-2007).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien