Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

The Best năm nay gọi tên Modric

Luka Modric đã hỗ trợ Real giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp vào tháng 5/2018 và sau đó đưa tuyển Croatia đến trận chung kết World Cup. Mùa giải mới đây, cầu thủ này đã chơi 56 trận cho câu lạc bộ và đội tuyển.

xoc dia truc tuyen an tien

đấy là lần đầu tiên có 1 cầu thủ giành giải thưởng cá nhân đặc biệt quan trọng của FIFA ngoài bộ đôi Messi và Ronaldo từ năm 2007. Ngôi sao Brazil Kaka là người sắp nhất khiến điều đó trước khi các phần thưởng quan trọng bị cặp đôi trên nắm bắt. Trong số đó nổi bật là giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA & Quả Bóng Vàng của báo chí France Football.

từ thời điểm năm 2010 đến 2015, 2 phần thưởng đặc biệt quan trọng hợp nhất làm 1. Tuy nhiên, sau đó hai giải lại rời ra và FIFA đổi tên phần thưởng của bản thân thành The Best. Lần đầu tiên ở giải năm này với góp phần phiếu bầu trong khoảng cổ động viên trải qua thu thập trên mạng internet. Số phiếu của cổ cổ vũ cùng với HLV, đội trưởng tuyển chọn quốc gia và những nhà báo chiếm 25% mỗi loại

trước lúc đăng quang đãng giải The Best, Modric đã đoạt danh hiệu quả Bóng Vàng ở World Cup 2018 & Cầu thủ xuất sắc của UEFA. Trong cuộc đua tới danh hiệu năm này, Modric cũng được nhìn nhận cao hơn anh em cũ trong màu áo Real là Ronaldo và ngôi sao 5 cánh của Liverpool Salah.

"Giải thưởng này không những là của riêng tôi. Đây còn tồn tại phần của những bằng hữu ở Real và tuyển Croatia. Không tồn tại những HLV, tôi không còn giành được giải này. Không tồn tại gia đình, tôi không còn biến thành cầu thủ như ngày hôm nay", Modric phát biểu sau buổi lễ vinh danh của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien