Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Aubameyang - phúc tinh cần nhất cho Quỷ đỏ

Ác chủ bài Dortmund

Trong 11 trận đánh ở Ngoại hạng Anh mùa này, Manchester United chỉ mới làm được 16 bàn thắng, ít hơn nhiều so với những đội bóng như Liverpool, Chelsea, Manchester City và Arsenal. Hàng công thi đấu kém hiệu quả là một phần căn do khiến Quỷ đỏ bị tụt lại phía sau trong cuộc đua quán quân Ngoại hạng Anh mùa này.

choi xoc dia an tien that

Aubameyang hiện đang là một trong những chân sút tốt nhất ở châu Âu. Anh có 53 bàn thắng chỉ trong 63 trận gần nhất trên mọi đấu trường. hiệp đồng giữa trung phong người Gabon với Borussia Dortmund có thời hạn tới năm 2020 mà từ lúc này đã có rất nhiều đội bóng hoành tráng muốn sở hữu anh.

Manchester City và Real Madrid là nhị đại diện đeo đuổi quyết liệt nhất. ngoài ra M.U vẫn luôn ầm thầm dõi theo bước chân của Aubameyang. Nói về bản lĩnh trung phong này rạng ngời ở M.U, tiền nhiệm sao Fortune của Những con quỷ thành Manchester đã có đôi lời bình luận.
Trên MUTV, anh cho biết: “Những gì chúng ta cần ngày nay là ghi bàn, nhưng mà rõ ràng chúng ta đang có hào kiệt trẻ Marcus Rashford. Tôi thích Aubameyang, nếu chúng ta cần mang về một ai đó có thể sản xuất sự khác nhau, Aubameyang chính là người đó.”

Aubameyang đã lập một cú poker vào lưới Hamburg và giúp Dortmund đánh bại đối phương với tổng tỷ số 5-2. Anh đã có đến 11 bàn chỉ sau 9 trận ở mùa giải này.

Những tin tức đáng chú ý khác tại xoc dia an tien VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien