Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Trọng Hoàng hết lời đề bạt Xuân Trường

Anh hùng không bao giờ đơn độc

Trong trận đấu với Malaysia, Trọng Hoàng có pha qua người và dứt điểm tinh tế phút 80, giúp Việt Nam giành chiến thắng 1-0 để thẳng tiến vào bán kết AFF Suzuki Cup 2016.

xoc dia an tien

Anh san sẻ, đó là pha lập công có ý nghĩa đặc biệt: “Trước khi làm bàn tôi có một cơ hội ngon ăn nhưng mà xong điểm ra ngoài. Tôi nhớ tiếc vô cùng vì trong những cuộc đấu quan trọng như này, cả trận có nhẽ chỉ được một hoặc nhì thời cơ như vậy, mình không tận dụng tốt có thể khiến cả đội phải trả giá. May mắn là tôi đã có bàn thắng. Pha lập công này giúp tôi giải vây tâm lý, sẵn sàng tốt hơn cho những trận chiến sau”.

Cả tình huống bỏ dở lẫn pha làm bàn kể trên của Trọng Hoàng đều do Xuân Trường thiết kế. Nói về người bạn bè trẻ, tiền vệ người Nghệ An tỏ vẻ cảm kích: "Xuân Trường hiện giờ là chân chuyền của đội. Thậm chí, có thể xem là cầu thủ quan yếu, chẳng thể thay thế. Có những chân chuyền tốt như thế thì cơ hội tới với đội nhiều hơn. Thoáng cái chớp mắt đã thấy bóng trước mặt mình".

Ở cuộc chiến ra quân, Trọng Hoàng là người có đường chuyền quyết định để Công Vinh băng vào đá nối thành bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Myanmar. nhưng mà trước đó, chính Xuân Trường là người mở ra đợt tấn công này với một pha bổ bóng xuống biên tinh tế.

Ngày 26/11 tuyển Việt Nam có trận đấu rút cục với Campuchia.

Tin từ choi xoc dia truc tuyen VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien