Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Galaxy s8 trợ lý ảo lần đầu chào sân

Tin ghi nhận từ xocdiaonline

Samsung vừa xác nhận kế hoạch ra mắt trợ lý ảo mới cho Galaxy S8 trong buổi chạm mặt báo chí tại hội sở của hãng ở Seoul, Hàn Quốc. ứng dụng trợ lý ảo này sản xuất dựa vào nền móng Viv nhưng mà họ thâu tóm gần đây.

choi xoc dia an tien that

Nó cũng sẽ có mặt trên hàng loạt vũ trang thông minh của Samsung: Từ dế yêu, vũ trang đeo tay cho tới đồ gia dụng.

Theo Wall Street Journal, bạn dạng mẫu thử nghiệm của chiếc Galaxy S8 sẽ có một nút bấm vật lý ở cạnh để kích hoạt trợ lý ảo bản thân.

Samsung thâu tóm Viv Labs hồi tháng trước, làm dấy lên tin đồn cho rằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được tích hợp trong các điện thoại thông minh thế hệ mới. nền móng của Viv tận dụng thuật toán máy học để hỗ trợ người sử dụng trong các thao tác dễ dàng.

“Chúng tôi đang phát hành một giao diện chủ mới, đem đến một mô hình mới; một nền tảng AI mở”, Lee Jae-yong, Phó chủ tịch Samsung Electronics cho biết. “Điện thoại Galaxy ngày nay cần các áp dụng riêng biệt cho người sử dụng, chẳng hạn đặt hàng pizza hoặc cafe. ngoài ra, nền móng AI mới cho phép họ đặt hàng hoặc làm việc trực tiếp không qua các vận dụng riêng biệt”, ông này cho biết thêm.

tổ chức có trụ sở tại Hàn Quốc cho biết họ sẽ tiến hành thêm các vụ mua bán nhằm cải tiến nền móng AI và các ứng dụng hỗ trợ trong ngày mai.

Các nguồn tin trước đây khẳng định Galaxy S8 sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2017 vào tháng 2. ngoại giả, công bố từ Wall Street Journal lại cho rằng model này không thể ra mắt trước tháng 4.

Galaxy S8 được cho chiếm hữu màn hình cong 5,5 inch độ phân giải 4K. Màn hình này được thiết kế dạng không viền với tỷ trọng hiển thị có thể lên đến 90%, sử dụng tác dụng cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien