Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Ibrahimovic sẽ có cho mình tượng đài tại thụy điển

tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa được LĐBĐ nước này trao “Quả bóng vàng" 2016. Đây là danh hiệu lần thứ 11 của Ibrahimovic giúp anh lập kỷ lục có một không hai trong lịch sử nền bóng đá Thụy Điển. Kể từ khi giải thưởng này ra đời vào năm 1946, chưa một cầu thủ Thụy Điển nào đoạt giải thưởng này quá 2 lần liên tục.

choi xoc dia qua mang

Chính bởi vì kỷ lục này nhưng Ibrahimovic được LĐBĐ Thụy Điển quyết định cho dựng bức tượng cao 2,7 m tại thủ đô Stockholm.

Ibrahimovic cho biết trong buổi trao giải: “Tôi có cảm giác giải thưởng lần này không thực. Mọi người cứ nghĩ: vì sao lại là cậu ấy?” Nói về bức tượng, Ibrahimovic chia sẻ: “Bạn thường thu được điều này khi bạn đã chết nhưng tôi đã có nó khi vẫn còn sống. Khi tôi chết, bức tượng đó sẽ còn mãi mãi”.

tiền đạo 36 tuổi này đã chia tay tuyển Thụy Điển hồi tháng 7 qua sau khi ghi 62 bàn/114 trận cho ĐTQG.

Hay tin Ibrahimovic được vinh danh, David Beckham cũng đã nhắn tin chúc mừng. Beckham và Ibrahimovic từng là bằng hữu của nhau trong 6 tháng khi trung phong người Anh mang áo PSG năm 2013. “Bạn là người tuyệt vời và đương nhiên là một cầu thủ ấn tượng. Tôi rất vui vì có thời kì chơi bóng cùng bạn…” – Beckham nhắn.

Xem thêm tin tức khác tại choixocdia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien