Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Đau lòng khi gặp gỡ vợ cặp bồ với nhiều người khác

Chuẩn bị dầm mưa thức đêm thức hôm chỉ để bắt gặp gỡ "vợ hiền" bắt bồ nhí

Tôi năm nay 30 tuổi là chủ một shop sắm sửa bé còn phi tần tôi là viên chức tín dụng của một nhà băng lớn tại Hà Nội. Chúng tôi lập gia đình được 7 năm và có 2 đại trượng phu. Cháu to năm nay vào lớp 1, cháu bé hơn 3 tuổi.

xoc dai an tien

Cuộc sống gia đình và chuyện làm ăn cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng nhìn thông thường là tôi chấp thuận với hạnh phúc của mình.

bởi vì thê thiếp là nhân viên ngân hàng, nên công việc thường xuyên tiếp khách hàng, đi khuya sớm không có giờ giấc. nhiều khi thấy phi tần không còn thời gian chăm lo cho gia đình, tôi cũng định góp ý mà rồi lại nghĩ công tác bắt buộc như thế chứ phi tần mình nào đâu muốn vậy. Vậy là tôi lại âm thầm làm hậu phương vững chắc cho cung phi.

nhưng mà mọi thứ nghe đâu đã quay lưng lại với tôi. ngày nay tôi đang trải qua những ngày u tối nhất trong cuộc đời mình. Tôi đã phát xuất hiện hoàng hậu tôi cặp bồ, đã ngủ với nhiều người đàn ông khác. Tôi sẽ không phát xuất hiện việc làm nhơ bẩn của hiền thê mình nếu như thường tình cờ cầm thiết bị cầm tay của phi tần.

Trong phần chú giải, phi tần tôi có cả 1 danh sách làm việc kín đáo đặc tới tận cuối tuần. Mỗi ngày là một tên người và vị trí khác biệt. Điều lạ lùng là đều là tên đại trượng phu, và vị trí thì có quán cà phê, nhà hàng và có cả khách sạn. Tôi không hiểu họ vào khách sạn bàn chuyện gì? Hàng loại nghi hoặc hình thành trong đầu, tôi quyết định lên kế hoạch theo dõi hậu phi.

Ngày hôm sau hà nội có bão, mưa rất to, 4 giờ chiều cung phi tôi rời văn phòng, lên chiếc xe máy của mình rồi phóng đi nhanh. Tôi cũng kín đáo đội mưa đi theo vợ để xem cô ấy gặp ai.

Lần đầu hiền thê chạm chán một người con trai trẻ, cả hai cùng nhau cafe chuyện trò rồi chia tay nhau.

đến 7h tối, cô ấy lại gọi dế yêu và phóng xe tới ngay một khách sạn nhỏ. Khi tới nơi, một người nam nhi chờ sẵn. Cả hai đưa nhau đi ăn uống. đến gần 10h đêm họ lại trở về khách sạn, ấp ôm eo cùng nhau lên phòng. Khi vừa lên tầng 2, họ gấp rút hôn nhau ngay ở cửa phòng rồi quấn lấy nhau.

Chờ cho đôi ý trung nhân vào phòng được 15 phút, chắc ăn cả nhì đã cởi tinh khiết đồ rồi, tôi mới gõ cửa. Tưởng họ không mở, mà người lũ nói vọng ra: 'Chúng tôi không có nhu cầu, đừng làm phiền nếu chúng tôi không gọi?'. Nghe tới đó tôi không còn giữ được tĩnh tâm nữa, đạp cửa xông vào. Bên trong cô hiền thê quý hóa của tôi đang nằm gọn trên giường với bộ đồ lót ngắn cũn cỡn trông rất sexy.

Tôi đã giữ tĩnh tâm lắm mới chỉ giáng cho cô ấy một bạt tai, sau đó tôi gục xuống như một cái xác. Tôi thật không ngờ người cung phi nhưng tôi yêu thương, tin cậy lại có thể đổ đốn tới mức này. Càng yêu bao nhiêu thì tôi càng căm hờn bấy nhiêu khi bị bội nghịch. mà nghĩ đến hai đứa trẻ ở nhà tôi lại thấy xót xa.

Sau hôm đó, hiền thê tôi về quỳ xuống ăn năn xin lỗi tôi rất nhiều. Cô ấy khóc và xin tôi dung tha. Cô ấy biện minh cho hành động của mình là vì tôi không quan hoài tới hoàng hậu. Cô ấy luôn cảm thấy cô đơn và nhiều áp lực không biết chia sẻ cùng ai. Cô ấy đến với anh ta chỉ để san sẻ chứ không hề yêu đương gì hết. Cô ấy bảo vẫn yêu chồng, yêu con.

Tôi nghĩ, thật nực cười với cái nguyên lý của người phụ nữ lăng loàn, lẽ nào cứ không có người quan hoài chăm bẵm là lại lên giường cùng đàn ông khác ư? Tôi biết phải làm sao bây giờ? Tôi vừa thương con, vừa lo cho cái gia đình này mà hiện giờ thì tôi đã mất hết niềm tin vào cung phi

( Xem thêm tin nóng tại choixocdia )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien