Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Fifa bị mất quyến trao giải bóng vàng thế giới

FIFA mất quyền công ty giải Quả Bóng Vàng

Tạp chí France Football vừa thông báo giới hạn cộng tác sở hữu FIFA trong việc tổ chức

xoc dia truc tuyen

bầu chọn và trao giải thưởng Quả Bóng Vàng FIFA hàng năm.

Trong thông tin đưa ra hôm 19/9, France Football khẳng định sẽ khôi phục quyền đơn vị riêng giải Quả Bóng Vàng như trước. Đây là giải thưởng mà báo chí này tổ chức suốt trong khoảng năm 1956 tới 2009, trước lúc hiệp tác sở hữu FIFA.

France Football cũng cho biết rộng rãi thay đổi quan yếu mang giải Quả Bóng Vàng 2016. Theo ngừng thi côngĐây, Ban doanh nghiệp sẽ đưa ra danh sách 30 cầu thủ và ko với danh sách ba cầu thủ rút gọn. Tên người chiến thắng sẽ được ban bố trước lúc năm dương lịch kết thúc (khác có Quả Bóng Vàng FIFA thường được công bố vào đầu tháng 1 năm sau). Giám khảo bỏ thăm sẽ chỉ là những nhà báo quốc tế, chứ ko mang thủ quân và HLV các đội tuyển đất nước.

Quả Bóng Vàng từng là 1 thương hiệu nức tiếng mà France Fooball xây dựng. từ năm 2010, giải này kết hợp sở hữu giải Cầu thủ hay nhất FIFA để tạo nên Quả Bóng Vàng FIFA.

Trong sáu lần đơn vị Quả Bóng Vàng FIFA, Messi với bốn lần đăng quang. hai lần còn lại thuộc về Ronaldo. Trước chậm tiến độ, Messi và Ronaldo cũng đều sở hữu 1 lần giành Quả Bóng Vàng của France Football.

Hiện FIFA chưa đưa ra bước đi tiếp theo sau lúc bị France Football giới hạn hợp tác. ví như tái đơn vị giải Cầu thủ hay nhất FIFA, uy tín có thể ko còn cao như trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien