Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Giải thích rõ hiểu lầm trong mâu thuẫn giữa Zidane và cr7

Những khúc mắt trong mâu thuẫn gần đây của nhì thầy trò Zidane và Cr7 đang gây xốn xang giới báo chí

Kross đã công bố phản bác bỏ tất cả

choi xoc dia online

thế hệ đây, tiền vệ Toni Kroos đã báo cáo làm rõ mâu thuẫn giữa HLV Zinedine Zidane và trung phong Cristiano Ronaldo khi siêu sao này bị thay ra trong trận hoà Las Palmas

Theo đó, Kroos phủ nhận mọi buộc tội của báo giới liên quan đến mối quan hệ của 2 cái tên kể trên. Ronaldo bị thay ra khi trận đấu giữa Real Madrid và Las Palmas còn 18 phút nữa là ngừng, Hình như đội chủ sân Bernabeu đã dẫn trước 2-1. Đáng nhớ tiếc, Ronaldo vừa rời sân cũng là lúc đội bóng áo đá quý gỡ hoà.

Sau khi bị thay ra, trung phong người BĐN tỏ rõ thái độ không chấp nhận. Một chuyên gia khẩu hình mồm cũng báo cáo xác nhận, Ronaldo đã chửi rủa Zidane không hoàn thành. tuy nhiên mới đây, đích thân Kroos đã công bố làm rõ vấn đề này.

Tiền vệ người Đức cho biết: "Câu chuyện đã bị thổi phồng to hơn so với những gì nó diễn ra đích thực. Thật khó để bất kì cầu thủ nào thi đấu 60 trận/mùa. HLV là người quyết định ai thi đấu và bị thay ra. Ronaldo đã tập dượt cùng đội một cách bình thường ở buổi tập thế hệ nhất, cũng như trước khi trận chiến gần nhất diễn ra. Anh ấy đã chuẩn bị ra sân vào ngày mai."

ngoại giả, Kroos cũng phân trần ý kiến về chấn thương của Casemiro: "Cậu ấy là một yếu tố quan yếu trong đội, Casemiro bọc lót cho chúng tôi rất nhiều, những thứ trước đó chúng tôi ít khi có được. nhưng cậu ấy đã gặp gỡ chấn thương. Dù vậy, nó không liên quan nhiều đến tôi. Việc phải thi đấu xa khung thành kẻ thù 5 hay 10m đều không thay đổi lối đá của tôi."

Đêm nay, Kroos và các bạn bè sẽ có chuyến làm khách dự báo gian khổ trước một Borussia Dortmund đang thăng hoa tại Bundesliga.

( Xem thêm tin từ xoc dia online Việt Nam )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien