Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Truy sát giửa đường phố - Còn gì lả pháp luật

Mâu thuẫn hiện thời luôn giải quyết bằng đánh đấm

Theo nhân chứng, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, một thanh niên đang đi xe mô tô trên đường Nguyễn Thị Thập (TP.Mỹ Tho) thì bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên nhiều xe mô tô, trên tay có cầm theo hung khí từ phía sau đuổi theo truy hỏi sát.

choi xoc dia truc tuyen

Thanh niên này bỏ xe chạy vào một cửa hàng dế yêu di động để lẩn trốn nhưng mà vẫn bị nhóm thanh niên kia đuổi theo và dùng hung khí chém nhiều nhát vào người. Vết chém nặng nhất nằm ở khớp gối. Sau khi gây án, nhóm người truy sát mau lẹ lên xe rời khỏi hiện trường.

Vụ truy vấn sát khiến người dân xung quanh hoảng sợ. bên cạnh đó, ngay khi vụ xảy ra, người dân gọi điện báo công an và cứu thương.

Theo nguồn tin ban sơ, nạn nhân của vụ truy nã sát tên là Huỳnh Minh Thiện, SN 1990, ngụ tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang kết hợp công an phường 10 tiếp tục điều tra truy nã bắt nhóm thanh niên trên để xử lý.

Tóm gọn tin

Chiều 25.9 công an TP.Mỹ Tho, thức giấc Tiền Giang đã tầm nã bắt nhóm người truy hỏi sát một thanh niên giữa trung thật tình phố Mỹ Tho.

( Xem thêm tin từ xocdiaonline )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien