Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Thật ra Hoài Linh bên ngoài rất cô độc

Sai thì phải nhận và sai thì phải sửa

xoc dia truc tuyen

thông báo việc xây dựng của Hoài Linh thiếu giấy phép và khiến dư trao đổi tán xốn xang. Hẳn khoảng thời kì ấy, anh gặp không ít phiền lòng?

Tôi vốn mạnh mẽ. Trong cuộc sống, khi gặp mặt bất kể điều gì, tôi cũng tự nhủ mình có thể vượt qua. Lắm khi, không chịu đựng được nữa, tôi sẽ khóc. bên cạnh đó, khóc xong xuôi, tôi sẽ lau nước mắt và lại bước tiếp. Tôi không bao giờ cất một lời than.

Việc rối rắm bởi vì thủ tục hành chính khi xây nhà thờ tổ cũng không là ngoại lệ. Đó chỉ là do tôi không nắm rõ luật nên có vô ý. Mình cứ sống theo luật pháp thì không có điều gì phải lo. Sai thì phải nhận sai và sai thì phải sửa. Tôi cứ bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, không có gì lo hay bi thảm. Nếu mình làm đúng thì trước sau gì cũng chấm dứt. khán giả cũng thuận lợi nhận thấy, khoảng thời kì ấy, tôi vẫn hiện ra đều trên sóng truyền hình.

Nhà thờ tổ là tâm nguyện phệ, tốn không ít tiền bạc, công sức. Thế nhưng, khi vướng vào rắc rối thủ tục hành chính, nhiều thông tin cho rằng, có nguy cơ phải dừng việc xây cất. vậy mà anh vẫn bình thản?

Trong cuộc sống này, mọi thứ tới đều là cái duyên. Nếu duyên chưa trọn thì dù mình có nỗ lực bao nhiêu cũng không thể đạt được. mà, nếu duyên đạt thì trước sau gì rồi cũng ngừng. Khi gặp gỡ chuyện gì gian nan, nếu mình cứ nghĩ suy vào chuyện đó thì chỉ có mất tâm sức. bởi, nghĩ cũng có làm gì được đâu. Thay vào đó, mình bắt tay vào giải quyết.

Như trong chuyện này, tôi hoàn thành thủ tục hành chính còn thiếu. Thay vì cứ nằm suy nghĩ về chuyện không hay, mình lại dồn sức để chấm dứt một việc mình đang theo đuổi. Như tôi khi ấy là vẫn tiếp tục nghiệp diễn, bận bịu với show, các chương trình truyền hình. nhưng mà, mỗi khi có chuyện phải suy nghĩ, tôi chỉ cần bước lên sân khấu hoặc gặp khán giả là như được tiếp thêm sức mạnh.

Vậy nhưng mà mọi người vẫn đồn đoán anh bệnh tật, giảm cân. Và người theo dõi đã lo âu cho sức khỏe của anh lắm đấy?

Thực ra, tôi bị thoái hóa đốt sống và bị một cái hạt mập nằm ở dây thanh quản. Đây chính là lý do khiến giọng của tôi thỉnh thoảng bị rè. Tôi uống thuốc nhưng không giảm. chưng sỹ bảo tôi phải mổ. Có một giai đoạn tôi bị giảm cân, không phải do bệnh tật mà do làm việc nhiều, lề thói ăn cơm mắm, ít nước.

Tôi cũng từng uống thuốc bửa nhưng mà thân thể không tiếp thu. Trước, vì cần tiền, mỗi tháng, tôi làm hết 30 ngày. Vài tháng gần đây, tôi giảm lại, mỗi tháng dành ra bốn ngày để ngơi nghỉ và đã tăng cân quay lại. Ngoài nhì bệnh trên, tôi không có bệnh gì khác.

Sợ nhất rỗi rãi

Gần đây, Hoài Linh sinh ra quá nhiều trong các chương trình. Anh có bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán?

Đây là điều khiến tôi băn khoăn nhiều. Tôi cần tiền để thi công nhà thờ tổ nên nhận nhiều lời mời. tuy nhiên, mỗi khi nhận hình thành tại một chương trình, tôi chần chờ nghĩ suy lắm! Tôi để ý mình có nên xuất hiện ở chương trình ấy hay không? Liệu rằng, sự hiện ra của mình có gây được hứng thú cho khán giả?... Nhờ sinh ra nhiều nên hình ảnh của tôi được đưa gần đến với khán giả hơn.

Hoài Linh làm việc nhiều như thế liệu có quá tải? Có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi, chán nghề?

Tôi không nghĩ mình làm quá nhiều hay quá tải. Vấn đề là trong cách suy nghĩ, bốn tưởng và cách sắp xếp lộ trình của mình. Nếu mình biết sắp xếp và nghĩ không quá vận chuyển thì sẽ không quá chuyển vận. Không chỉ mình tôi nhưng tất cả các nghệ sỹ, điều vui nhất là được hiện ra trước khán giả và được khán giả nâng niu.

Điều này không gì có thể bù đắp được. Riêng tôi, từ trước tới nay, tôi chỉ chán khi không có show, còn nếu được đứng trên sân khấu, được đến gần với người theo dõi thì chưa bao giờ cảm thấy mỏi mệt hay chán nghề. Tôi hiện nay, chạy show sum sê bao nhiêu cũng cảm thấy thường nhật, và sợ nhất là lúc rảnh rỗi.

Gần đây, nghe đâu anh né tránh, ít khi giải đáp báo chí?

Tôi có tránh né đâu. Hình ảnh, thông báo của tôi vẫn sinh ra đều trên báo đấy chứ. Tôi xuất hiện, trình diễn, sức khỏe… như thế nào đều được cập nhật. Cuộc sống của tôi cũng giống như mọi người chứ có khác gì đâu. Ngoài thời kì làm việc, tôi về nhà.

Chỉ có điều, khác với trên sàn diễn, ở ngoài đời thực, tôi cô độc. Lắm khi bi thảm hay có tâm tình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Tôi cũng giận dữ đối với người thân. Tôi vẫn bay từ Việt Nam sang Mỹ và trái lại để giải quyết công việc và thăm gia đình, con cái.

( Xem thêm tin showbiz từ xocdiaonline Việt Nam )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien