Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Tuyển Anh vẫn cho Rooney vị trí Captain

Tuyển Anh vẫn cho Rooney địa điểm Captain

ĐT Anh vừa có cô động mập trên băng ghế đào tạo. vì vướng vào scandal, HLV Sam Allardyce đã buộc phải ra đi chỉ sau 67 ngày tại vị và trải qua 1 trận (thắng Slovenia 1-0). Ngay sau đó, FA đã chỉ định HLV U21 Anh - Gareth Southgate trợ thời quyền cho 4 trận chiến sắp đến của ĐT Anh gặp mặt Malta, Slovenia, Scotland và Tây Ban Nha.

choi xoc dia online an tien

Trước mắt, “Tam sư” sẽ có 2 cuộc đấu gặp gỡ Malta (8/10) và Slovenia (12/10), nên HLV Gareth Southgate đã sớm có động thái để định hình lực lượng và ý thức của các tuyển thủ, mở đầu bằng cuộc trò chuyện với cựu binh và cũng là đội trưởng của ĐT Anh Rooney vào ngày bữa qua.

Nội dung của cuộc chuyện trò xoay quanh việc Southgate muốn Rooney tiếp tục giữ băng đội trưởng để cùng ông ổn định ĐT Anh, mặc cho phong thái ngày nay của “Gã Shrek” tại M Ulà không tốt, thậm chí còn bị HLV Mourinho gạt khỏi đội hình chính thức trong 2 trận gần đây.

Trong buổi chuyện trò, Southgate khẳng định ông bình chọn rất cao phẩm chất chỉ huy của Rooney, vì thế chuyện tư thế của anh tại MU không phải là vấn đề quá mập. Theo Southgate, Rooney vẫn là một cầu thủ chẳng thể thiếu của ĐT Anh, kinh nghiệm và thứ hạng của Ro10 vẫn là thứ “Tam sư” rất cần ở thời điểm ngày nay với những trận chiến quan yếu tại vòng loại World Cup 2018.

ngoài ra, theo Express đưa tin, Southgate vẫn chưa chuẩn bị để dẫn dắt ĐT Anh với một phiên bản hiệp đồng dài hạn. Mọi chuyện sẽ chỉ được chính thức quyêt định sau 4 trận tạm quyền của ông sắp tới cùng “Tam sư”. Nếu kết cuộc tốt, Southagate có thể được FA mời kí hiệp đồng dài hạn, còn không sẽ phải lên một danh sách các HLV, trong đó có Wenger của Arsenal.

rút cuộc, HLV tạm quyền của ĐT Anh – Southgate đưa ra một quyết định có nhẽ khiến rất nhiều các CĐV của xứ sở sương mù cảm thấy phấn khích, đó là việc ông triệu tập trung phong trẻ Marcus Rashford cho các cuộc đấu sắp tới, sau khi chân sút của MU không được Allardyce gọi trước đó và chỉ được chơi cho U21 Anh.

( Xem thêm tin bóng đá tại xoc dia truc tuyen Việt Nam )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien