Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Mourinho dính bẫy nhiều án phạt

Cơn ác mộng của Mourinho

Xocdiaonline vừa qua có đưa tin FA phạt cấm Mourinho chỉ huy một trận bởi lỗi "hành xử không đúng mực" khi đối đầu với trọng tài Mark Clattenburg trong trận hoà Burnley hôm thứ bảy tuần trước.

Bên cạnh án cấm chỉ huy này, Mourinho còn phải nộp thêm 61.000 đôla (50.000 bảng) tiền phạt bởi vì những bình luận của ông nhắm vào trọng tài Anthony Taylor, trước trận Liverpool - Man Utd nhưng mà vị này bắt chính.

choi xoc dia an tien that

Mourinho chấp nhận cả nhị án phạt, không kháng cáo.

"Mourinho thừa nhận những bình phẩm về trọng tài Taylor hôm 14/10 cấu thành hành vi không đúng đắn. Ông cũng thừa nhận đã có lời lẽ nhục mạ nhắm vào một trọng tài trong cuộc chiến với Burnley", lên tiếng của ban kỷ luật FA có đoạn.

chiến lược gia của Man Utd sẽ thực thi án phạt cấm chỉ huy trong trận Man Utd làm khách trên sân Swansea ở vòng 11 chủ nhật tuần này 6/11. Mourinho sẽ quay lại kịp thời cho trận đại chiến, tiếp Arsenal ở vòng 12 vào ngày 19/11.

Đây là lần đầu tiên Mourinho lĩnh án phạt vì những rối rắm với các trọng tài kể từ khi ông nhậm chức huấn luyện viên Man Utd hồi mùa hè

Man Utd của chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiện đứng thứ tám ở Ngoại hạng Anh, với chỉ 15 điểm qua 10 trận đầu tiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien