Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Nữ cầu thủ Barca có pha qua 6 người làm bàn đẳng cấp

Luôn tồn tại đâu đó những cầu thủ triển vọng

tình huống diễn ra trong trận đấu hôm 3/11, giữa hai đội đá banh nữ luôn là kỳ phùng địch thủ tại xứ Catalonia. Khi có bóng ở gần vạch vôi giữa sân, Latorre quyết định đột phá thẳng về phía khung thành. Sau khi vượt qua sáu cầu thủ, thậm chí có lần bửa xuống sân, nữ cầu thủ của Barca này vẫn có đủ tỉnh táo để hoàn thành điểm vào góc xa lập công.

choi xoc dia an tien that

Bàn thắng của Latorre ngay tức thì gây nên một cơn sốt tại Tây Ban Nha. Không ít người so sánh nó với siêu phẩm của các huyền thoại môn thể thao vua nam như Diego Maradona hay Ronaldo, Lionel Messi...

Trung vệ của đội bóng nam Barca, Gerard Pique cũng dành lời khen: "Bàn thắng này giống như bàn của Messi ghi vào lưới Getafe và Ronaldo ghi vào lưới Compostela".

hai bàn thắng năm xưa nhưng Pique nhắc đến đều là những siêu phẩm đi vào lịch sử Barca. Năm 2007, tại Cup Nhà vua, Messi gây ngạc nhiên khi vượt qua sáu cầu thủ để ghi bàn vào lưới Getafe. 11 năm trước đó, Ronaldo cũng khiến người xem sững sờ khi đột nhiên phá qua sáu cầu thủ Compostela để lập công.

Xem thêm những tin đáng chú ý khác tại choixocdia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien