Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Ánh viên không được quyền tham dự giải bơi lội

Ánh viên mất quyền tham dự giải bơi lội bởi tổ chức cấm túc

Không được gọi tập trung tại giải quán quân nhà nước 2016 mà sáng nay 18/10, Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn có mặt tại Cung thể thao dưới nước, tập dượt và xem các đồng đội tranh tài. chiến lược gia Đặng Anh Tuấn cho phép học sinh thoải mái san sẻ về câu chuyện lùm xùm gần đây, mà nói được vài câu kình ngư sinh năm 1996 đã rơi nước mắt.

“Tôi không được tranh tài thì nói làm gì. Mọi thứ không công bằng với tôi”, Ánh Viên san sẻ với VnExpress. “Thực ra tôi đã sớm biết mình sẽ không được tham gia giải lần này. Tôi sẽ khỏe khoắn, chẳng khóc đâu”.

choi xoc dia an tien that

Ánh Viên từ Mỹ trở về Việt Nam làm visa để sang Nhật phiên bản huấn luyện và thi đấu giải châu Á. Đúng thời điểm diễn ra giải bơi – lặn vô địch quốc gia, kình ngư sinh năm 1996 xin tham dự để đảm bảo khối lượng tập luyện. bất đồng về việc đăng ký các nội dung thi đấu, doanh nghiệp chủ công của Ánh Viên quyết định không dự giải. Kình ngư người Cần Thơ sau đó được đăng ký dự theo dạng đánh giá, thử trình độ, không tính thành quả cho trọng tâm tập huấn thể thao nhà nước TP HCM.

“Ở đây không có chuyện tranh chấp giữa Quân đội và trung tâm đào tạo thể thao nhà nước TP HCM. Ánh Viên đang hội tụ tuyển nhà nước, tập luyện ở trọng điểm thì tổ chức này có thể đăng ký cho thi đấu đánh giá. Tại giải năm nay, một đoàn của Hungary cũng dự giải này theo dạng giao lưu, kiểm tra, không tính thành tích. trọng tâm tập huấn thể thao nhà nước TP HCM là của quốc gia, không phải đơn vị như Quân đội, không có chuyện sử dụng Ánh Viên để gặt hái thành công. Đó là điều cần phải làm rõ”, huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn chia sẻ.

chiến lược gia Đặng Anh Tuấn cũng bức xúc khi có ý kiến cho rằng Ánh Viên quá giỏi, không nên tham dự tranh tài ở giải vô địch nhà nước, nhằm nhịn nhường thời cơ giành huy chương cho các vận cổ vũ khác. Ông cho biết trên thế giới, những vận động viên như Michael Phelps (Mỹ), Katinka Hosszu (Hungary)... vẫn tranh tài ở giải vô địch quốc gia của họ.

“Tại sao các công ty không cố gắng cho vận cổ vũ của mình tập luyện, thi đấu để giỏi như Ánh Viên cơ mà chờ đợi học trò của tôi không dự giải để có huy chương. Mọi người tưởng Ánh Viên thiên nhiên mà giỏi sao, năm 2010 cô ấy còn không được tổ chức chính yếu điền tên vào danh sách đi thi đấu. Chúng ta mong Ánh Viên trở thành vận cổ vũ chuyên nghiệp mà lại yêu cầu không được dự giải bởi quá giỏi. Mọi người cũng nên hiểu rằng nếu chỉ luyện tập nhưng mà không thi đấu thì có chục năm cũng chẳng hiện đại được nhiều. Việc các vận động viên khác được tranh tài với Ánh Viên cũng tốt cho họ”, huấn luyện viên Đặng Anh Tuấn nói thêm.

Xem thêm những tin thể thao khác tại choi xoc dia truc tuyen Việt Nqam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien