Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Guardiola - Man city cũng có ác chủ bài của mình

Ở vòng đấu mới nhất, nhờ cú lưu ban của Aguero, Man City giành thắng lợi 4-0 trên sân của West Brom. kết quả này giúp đoàn quân của hlv Pep Guardiola cắt mạch sáu trận không thắng trên mọi trường đấu, đồng thời bảo toàn vị trí đầu bảng Ngoại hạng Anh.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 30/10, khi được hỏi về việc Aguero có cùng đẳng cấp với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez hay không, nhà cầm quân Guardiola nói: "Trong vòng cấm, Aguero ở đẳng cấp đó. Cậu ấy là một trong những cầu thủ hấp dẫn nhất nhưng mà tôi từng hỗ trợ. Được làm việc với những người như vậy là một niềm vui dành cho tôi".

choi xoc dia an tien that

Khi Guardiola mới dẫn dắt Man City, không ít thông tin cho rằng ông chê Aguero về chuyện lười di chuyển khi đồng đội có bóng. Cũng có thông báo cho biết, Guardiola muốn ngôi sao mặc áo số 10 tham dự cung cấp phòng ngự nhiều hơn.

"Tôi không hề muốn Aguero phải chạy theo các hậu vệ đối phương", hlv Man City phản bác bỏ. "Tôi cũng không muốn cậu ấy phải khiêu vũ cao hơn họ, những người có chiều cao tốt hơn. Những gì tôi muốn nói là Aguero phải hiểu được cậu ấy quan yếu như thế nào với đội bóng. Khi cậu ấy dễ chịu thì đội cũng thoải mái. Còn về lối chơi, Aguero phải cố gắng. Vấn đề không phải là cậu ấy ghi được bao nhiêu bàn. Nếu cậu ấy không ghi bàn, điều đó không có tức thị tôi không chấp thuận về cậu ấy, về thái độ hay ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy".

Những tin tức thể thao khác tại chơi xóc dĩa trực tuyến VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien