Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Chân dung thanh niên cầm đầu vụ 500 bằng hữu cai nghiệng trốn đồng nai ngày hôm qua

Theo trọng điểm Cai nghiện ma túy Đồng Nai, tới thời khắc này đã xác định được ba người khích động 562 học viên đập phá trung tâm rồi trốn ra ngoài là Võ Đình Huân (31 tuổi), Trần Ngọc Dũng (26 tuổi) và Đậu Đức Nghĩa (30 tuổi).

Theo trọng điểm Cai nghiện ma túy Đồng Nai, đây chính là ba học viên đầu tiên phá phách và kích động các học viên khác phá cửa phòng của trọng điểm cai nghiện để đòi ra ngoài. Hiện cả ba học viên cầm đầu này đã bị bắt trở lại trọng tâm.

choi xoc dia qua mang

Qua khám phá, chúng tôi được biết Huân là đối tượng hít ma túy. Huân bắt đầu hít ma túy lần đầu là năm 2000, cho tới gần đây bị bắt nhập trại. Ngày 21-10, Dường như cán bộ y tế của trung tâm sang khu E khám và phát thuốc cắt cơn cho các học viên thì bất thần bị Huân chửi bới lăng nhục, hắt nước, ném ly, chén vào người khiến cả khu E náo loàn.

Còn Nghĩa trước đó nhì ngày đã tự ý lấy đồng biển treo tường đập vỡ lẽ Dường như các học viên khác đang ngủ. Trước đó một ngày (20-10), Nghĩa cũng đập phá tài sản của phòng y tế.

Manh động hơn, ngày 17-10, lợi dụng lúc trời mưa to, Nghĩa đã cùng với một số học viên nữa dùng sức mạnh đẩy cửa sổ bung khỏi tường khu vực vệ sinh, đào thoát ra khỏi tường rào khu D, sau đó leo lên đống đất của tổ chức kiến tạo nhảy đầm hàng rào ra khỏi cơ sở cai nghiện.

Theo choixocdia thì Riêng Dũng là đối tượng mới được đưa vào trại ngày 6-10.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien