Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Đặt bút xuống kí đã khiến Bale soán ngôi tiền lương của Cr7 ở Real

"Real Madrid và Gareth Bale đã tán đồng kéo dài hợp đồng hiệp đồng, qua đó kéo dài hiệu lực đến ngày 30/6/2022", đội chủ sân Bernabeu thông báo gọn nhẹ trên trang chủ.

choi xoc dia an tien that

Các cụ thể khác trong bạn dạng hiệp đồng này không được các biên tác động tiết lậu. nhưng tờ Guardian (Anh quốc), dẫn các nguồn tin của họ gần gụi với siêu sao người Xứ Wales, Real đã dành sự biệt đãi chưa từng thấy cho Bale.

cụ thể, hiệp đồng này quy định mức lương tuần mới của Bale là 731.000 đôla (600.000 bảng) trước thuế, Bên cạnh đó phí phóng thích giao kèo được ấn định ở mức gần 1,097 tỷ đô la (900 triệu bảng).

Sau khi trừ thuế, Bale sẽ lĩnh lương tuần gần 426.500 đôla (350.000 bảng). Mức này đồng nghĩa với việc anh đã vượt qua Cristiano Ronaldo, người hiện lĩnh gần 351.000 đôla (288.000 bảng) mỗi tuần và chưa hoàn thành thương lượng gia hạn giao kèo, trở thành ông hoàng tiền lương mới ở kềnh kềnh trắng Madrid.

Tổng cộng, trong năm năm rưỡi của bản hiệp đồng vừa mới ký, Bale sẽ nhận xấp xỉ 183 triệu đôla (150 triệu bảng) lương thuởng.

Những con số này, theo Guardian, là kết cuộc của hàng tháng trời đàm phán giữa Real Madrid với Jonathan Barnett, nhà môi giới người Anh và là đại diện của Bale. hai bên chỉ mới hoàn tất thương lượng cách đây vài tuần.

phiên bản hiệp đồng mới cùng mức lương cao nhất ở sân Bernabeu được xem như sự ghi nhận của kềnh kềnh trắng dành cho những đóng góp hoành tráng to cũng như vai trò ngày càng quan yếu nhưng anh biểu hiện trong màu áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Kể từ khi rời Tottenham gia nhập Real hè 2013 với giá kỷ lục trái đất thời khắc ấy - 110 triệu đôla, Bale đá 135 trận, ghi 62 bàn, góp công hoành tráng giúp đội bóng nhị lần lên ngôi ở Champions League

Ở tuổi 27, anh được xem như người kế thừa vị trí biểu trưng của đội bóng hiện thuộc về Cristiano Ronaldo, người đã 31 tuổi.

Bale là ngôi sao mới nhất của Real cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng bằng cách ký gia hạn giao kèo. Trước đó, nhà ĐKVĐ Champions League đã "trói chân" thắng lợi các cột trụ Luka Modric, Toni Kroos và Lucas Vazquez.

Xem thêm những tin tức thể thao khác tại xoc dia online VN

Sau Bale, rất có thể Ronaldo sẽ là cầu thủ tiếp theo ký kéo dài hợp đồng hợp đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien