Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Liverpool còn thiếu rất nhiều sự tự tin để vượt qua được Quỷ đỏ

Cần lắm những bức phá

Trong cuộc chiến muộn nhất vòng tám Ngoại hạng Anh, tối 17/10, Liverpool và Man Utd cân sức nhau với tỷ số 0-0. nhì đội đều không tạo được nhiều cảnh huống hiểm nguy, trong đó nổi bật nhất là cú tấn công đầu của Ibrahimovic và pha cứu thua của David De Gea cho Man Utd.

choi xoc dia qua mang

Sau trận chiến, chiến lược gia Klopp bày tỏ sự thất vọng: "Tôi đang có những cảm xúc lẫn lộn. Chúng tôi đã không chơi tốt như có thể, đó là điều trước tiên cần nói. Chúng tôi bắt đầu ổn mà ngay sau đó, khi đối mặt với cố gắng phòng vệ của Man Utd, chúng tôi không có đủ quả cảm để làm được nhiều hơn. Chúng tôi không đủ nhẫn nại để có được những đường chuyền gây nguy hiểm".

Cũng theo huấn luyện viên của Liverpool, bên cạnh ưu điểm phòng vệ, Man Utd còn chiếm lợi thế trong khâu tranh chấp giữa sân. Trong đó, thể lực là một điểm sáng của đội bóng thành Manchester.

"Họ không tạo ra được nhiều cơ hội, có nhẽ chỉ là một cảnh huống việt vị và một cú tấn công đầu của Ibrahimovic. Chúng tôi có ba hay bốn thời cơ, trong đó có cảnh huống David de Gea phải thực hiện một pha cứu thua tuyệt hảo. Dù sao, đây cũng là lần đầu Liverpool giữ tinh khiết lưới mùa này", Klopp nói.

Về kết cuộc cuộc đấu, hlv của Liverpool tỏ ra lạc quan: "Trận đấu thật rồ dại. Chúng tôi đã không có đủ bình tĩnh khi đối mặt với một đội chơi phòng thủ như Man Utd. nhưng sau tất cả, chúng tôi hài lòng một điểm có được. Xét cho cùng đây không phải là kết quả tồi".

( Xem thêm tin tức thể thao tại xoc dia chan le VN )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien