Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Sự phá cách của những chiếc Iphone 6

Luôn có chỗ cho sáng tạo

Mới đây, tài khoản vantt1 trên Reddit đã chia sẻ một số hình ảnh chiếc iPhone 6 màu trắng nhám của mình. Anh chàng mua bộ vỏ với giá 34 USD trên trang AliExpress, sau đó độ lại màu mới từ chiếc iPhone 6 màu vàng.

xoc dia qua mang

ngoại giả, vantt1 không chia sẻ chi tiết cách sản xuất được chiếc iPhone màu trắng nhám.

Dải ăng-ten thường bị nhiều người chê không đẹp cũng đã bặt tăm. Vantt1 cho biết, anh không thấy chất lượng sóng có dấu hiệu bị tác động.

Một số bình luận cho rằng lớp vỏ này giống như được làm bằng nhựa.

bên cạnh đó, vantt1 khẳng định bộ vỏ này là kim khí, phủ thêm lớp sơn trắng. Anh cũng cho biết, lớp vỏ mới này khiến máy rất dễ bị xước.

Nhiều tin đồn cho rằng trong ngày mai, iPhone sẽ có lớp vỏ bằng gốm, giống như chiếc Apple Watch Edition Series 2. Nếu điều này trở thành sự thực, rất có thể chiếc iPhone mới này cũng sẽ có màu Matte White, theoBGR.

dù rằng vậy, thi công này có thể không hình thành ở iPhone 2017. Nhiều khả năng, iPhone 8 sẽ có chất liệu kính ở mặt trước và sau, cùng viền kim loại ở giữa.

Chỉ một năm sau khi thêm màu vàng hồng vào dòng sản phẩm iPhone, Apple mới đây đã tăng nhanh thêm không chỉ một mà hai màu mới trên iPhone 7 và 7 Plus.

Màu bạc đã không còn, thay vào đó là 2 màu đen mới: đen nhám (Matte Black) và đen bóng (Jet Black). Riêng màu đen bóng đã trở thành hiện tượng trong năm nay.

Apple đã không đưa màu trắng vào các kiến tạo của mình kể từ 2012 tới nay. Thay vào đó, hãng thường sử dụng màu bạc. Trường hợp đơn lẻ mà Táo khuyết thêm màu trắng là chiếc iPhone 5C vỏ nhựa, vốn là trang bị thuộc phân khúc thấp hơn.

( xem tin công nghệ tại xoc dia qua mạng VN )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien