Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Vụ nữ tiếp viên hàng không bị đánh - đã có câu trả lời thích đáng

Ngay ngày 22/10, ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Sở liên lạc Hà Nội cho hay, cơ quan tác dụng đã đình chỉ không giao nhiệm vụ với ông Đào Vịnh Thuấn để xác minh nội dung báo chí nêu về vụ xô xát tại sân bay Nội Bài.

Trước đó chiều 18/10, vụ xô xát xảy ra tại phi trường Nội Bài giữa bà Nguyễn Lê Quỳnh Anh, Đội phó Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay đi (thuộc trọng tâm khai hoang Nội Bài của Vietnam Airlines) với 2 hành khách tên Trần Dương Tùng (32 tuổi) và Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi).

nhì người này đi trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội - TP HCM, đã làm thủ tục lên tàu bay, nhưng mà tới cửa ra máy bay muộn nên không được vận chuyển. Sau đó, hai hành khách có hành vi xô xát với nhân viên hàng không Nguyễn Lê Quỳnh Anh.

thông báo từ Đội an toàn cơ động (Trung tâm bình an Hàng không Nội Bài) và hình ảnh camera giám sát cho thấy hành khách Đào Vịnh Thuấn túm vai áo viên chức Quỳnh Anh. Sau đó hành khách Trần Dương Tùng sử dụng ví tấn công mạnh vào đầu bà này.

Ngay trong ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu chủ tịch UBND thành thị Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra và thông báo kết cuộc lên Thủ tướng trong tháng 10.

choi xoc dia qua mang online

bí thơ thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng nhận định, hành động của cán bộ thanh tra giao thông là không đúng quy chuẩn ứng xử. Thành uỷ đã yêu cầu Sở giao thông phối hợp với cơ quan tính năng làm rõ duyên do xô xát, đề xuất cán bộ công khai xin lỗi, lên tiếng kết cuộc trước 25/10.

“Thành ủy chỉ huy Công an Hà Nội thụ lý. Công an sẽ kiểm tra, giám định sức khỏe, lấy các lời khai, biên bạn dạng xem có tới mức xử lý hình sự không”, ông Hải nói.

chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định cấm vận tải bằng đường hàng không 12 tháng với ông Trần Dương Tùng và 6 tháng với ông Đào Vịnh Thuấn.

"Hành vi của nhị hành khách Thuấn và Tùng là vi phạm pháp luật, có thuộc tính côn đồ, gây hoang mang cho nhân viên hàng không, cần xử lý nghiêm", đại diện Cục Hàng không nhận định.

( Xem những tin khác tại http://choixocdia.com )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien