Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Xiaomi mi mix xuất hiện lặng lẽ mà đột phá

Bất ngờ 1 cách đáng sợ

Tại sự kiện ra mắt tác phẩm của mình, nhà sản xuất Trung Quốc không chỉ trình làng chiếc Xiaomi Mi Note 2, nhưng mà hãng này còn bất thần tung ra mẫu phablet (điện thoại sáng ý lai máy tính bảng) của mai sau là Xiaomi Mi MIX không viền màn hình nhưng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

choi xoc dia an tien that

Mẫu phablet Xiaomi Mi Mix được thiết bị màn hình 6,4 inch độ phân giải 2040 x 1080 pixel, tỉ lệ 17:9 thay bởi 16:9 như các điện thoại thông minh hiện hành, với việc viền màn hình được thu hẹp tới mức tối đa nên nó hỗ trợ diện tích hiển thị trên mặt trước lên đến 91,3%, tức là màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. mặc dù màn hình là 6,4 inch, nhưng kích thước toàn thể của Xiaomi Mi Mix chỉ gọn như một chiếc máy 5,5 inch, bởi viền màn hình gần như bằng 0.

Theo đó, Xiaomi đã đào thải phím Home vật lý trên thiết bị của mình thay vào đó là phím chạm màn hình. Camera trước chuyển dịch xuống mép cạnh dưới, trái ngược hoàn toàn với xu thế hiện giờ, do vậy khi muốn chụp ảnh selfie game thủ phải xoay ngược dế yêu.

Một chi tiết xây dựng khá thú vị khác là cảm biến và tai nghe thoại của Xiaomi Mi Mix sử dụng một công nghệ cảm biến điện áp để thay thế với lỗ loa tai nghe truyền thống. Cảm biến tiệm cận hồng ngoại cũng được thay thế bằng một cảm biến siêu thanh.

Xiaomi Mi Mix sử dụng bộ vỏ làm bằng gốm 3D, gần giống như bạn dạng khác lạ của chiếc Xiaomi Mi 5 trước đây. Xiaomi tiết lậu nhà xây dựng người Pháp lừng danh Phillippe Starck chính là người chịu trách nhiệm xây dựng Xiaomi Mi Mix.

cung cấp sức mạnh cho Xiaomi Mi Mix chạy lõi xử lý Snapdragon 821, bộ nhớ RAM 4GB đi kèm ROM 128GB, và RAM 6GB đi kèm ROM 256GB. Máy có bộ xử lý nhạc HD (192KHz/25bit) và viên pin dung lượng 4400mAh.

Mặt sau có camera 16MP. Hơn nữa, Xiaomi còn có bạn dạng mạ rubi 18K vòng vo camera và cảm biến vân tay, hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, SIM kép. Xiaomi còn tặng một ốp da cao cấp trị giá 299 tệ (khoảng 980 nghìn đồng) khi mua máy.

Giá bán Xiaomi Mi Mix bản RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB là 515 USD (khoảng 11,5 triệu đồng), còn phiên bản RAM 6GB và rom trong 256GB là 590 (khoảng 13,1 triệu đồng). Chiếc smartphone khác lạ này sẽ được chính thức bán ra vào 4/11 tới, và ngay từ bây chừ Xiaomi đã cho phép đặt hàng trước.

Xem thêm những tin khác tại xoc dia an tien VN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien