Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

Mourinho mong muốn thêm hai tân binh về MU

"Một hướng là tôi muốn, còn việc khác là điều sẽ xảy ra", Jose Mourinho trả lời lấp lửng về tình hình chuyển nhượng của Man Utd trong buổi phỏng vấn với ESPN. Khi được hỏi về số lượng ma mới cần thêm, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đáp: "Tôi muốn có thêm hai người nữa”.

tai game xoc dia online

Dù vậy, cựu chiến lược gia của Chelsea từ khước nói rõ vị trí ông muốn cải thiện trong đội hình Man Utd.

So với Liverpool và Arsenal, mùa trao đổi cầu thủ hè 2018 của Man Utd không quá rầm rộ. Họ chỉ có ba giao kèo mới, trong đó chỉ có tiền vệ trung tâm Fred được xếp vào hàng siêu sao.

Mùa giải 2018-2019, Ngoại hạng Anh sẽ khoá sổ chuyển nhượng vào ngày 9/8, một ngày trước khi vòng đấu khai mạc mùa giải mới khởi tranh. Man Utd sẽ còn nhị tuần để gút lại các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng.

Hiện đội chủ sân Old Trafford ở Mỹ để sẵn sàng cho giải đấu giao hữu International Champions Cup.

Trong số các cầu thủ ngày nay, Mourinho chỉ quan ngại về tình hình chấn thương của hậu vệ phải Antonio Valencia. “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ không chơi trận nào ở đây. Giờ không phải lúc mạo hiểm. Valencia không còn trẻ và chúng tôi cần vô cùng cẩn trọng để bảo đảm rằng cậu ấy sẽ chuẩn bị khi mùa giải mới bắt đầu”, ông thầy 53 tuổi chia sẻ.

Ông cũng dành lời có cánh cho ma mới Dalot đến từ Porto. "Chúng tôi đã có một trong các hậu vệ phải hay nhất châu Âu ở tuổi 19. Cậu ấy mới phẫu thuật hồi tháng Năm và giờ đang trong liệu trình phục hồi. Dalot sẽ là phương án ngừa hữu hiệu cho Valencia và Ashley Young", ông nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien